Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích!

Không phải mối quan hệ mập mờ, tình bạn khác giới trong sáng của các cặp đôi làng stream này đáng để ngưỡng mộ.

21/04/2021 10:20

MisThy - AS Mobile

Là những streamer 'sừng sỏ' của làng game, cả MisThy lẫn AS Mobile đều đang sở hữu lượng fan hùng hậu. Trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là YouTube cả hai đều có được số follow 'khủng': MisThy gần 6 triệu subs, còn AS hơn 5 triệu subs.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 0

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 1

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 2

Hoạt động trong cùng lĩnh vực, không biết rõ đôi bạn này quen biết như thế nào nhưng cả hai thường xuyên xuất hiện trên các vlog của nhau. Đặc biệt là trong một tháng vừa qua, khi MisThy rơi vào quãng thời gian khủng hoảng do vấn đề bản quyền, tạm ngừng hoạt động trên kênh YouTube MisThy TV thì nam streamer Free Fire đã luôn bên cạnh, động viên. Anh cũng chính là khách mời đặc biệt tham dự sự kiện mà MisThy tạo ra khi kênh mới đạt 100.000 lượt theo dõi.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 3

Nếu quan tâm MisThy, ai cũng có thể nhận ra, AS Mobile gần như là người bạn khác giới thân nhất của MisThy trong làng game. Anh chàng cũng từng dành nhiều lời khen ngợi cho sự nỗ lực, tự đi lên của cô bạn thân.

Dù cho không ít lần cặp đôi này làm content tình cảm trên video nhưng fan chẳng hề có động thái 'đẩy thuyền' bởi họ biết đây là đôi bạn thân trong sáng.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 4

Bên nhau những lúc khó khăn, hỗ trợ khi cần thiết, cùng giúp nhau tiến lên, tình bạn của cặp đôi này khiến fan ngưỡng mộ!

Linh Ngọc Đàm - Quang Cuốn

Những ai yêu mến và theo dõi streamer đình đám Linh Ngọc Đàm đều biết có một chàng trai thường xuyên xuất hiện bên cạnh cô nàng trong các video hay hình ảnh thường ngày. Ban đầu, rất nhiều người đặt nghi vấn đây là tình mới của Linh Ngọc Đàm sau khi chia tay Bụt. Tuy nhiên, họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 5

Anh chàng này là Quang Cuốn tên thật là Bùi Bá Quang, sinh năm 1999, hiện đang là một streamer. Được biết đến nhiều khi đóng series 'Anh trai em gái' cùng với Linh Ngọc Đàm. Chàng streamer cũng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết với người chị hơn mình 3 tuổi, tuy nhiên cả hai đều nhiều lần khẳng định họ chỉ là bạn bè, chị em.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 6

Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn thân thiết đến nỗi từ khi cùng nhau Nam tiến lập nghiệp, cả hai chuyển về sống chung cùng nhà đến giờ. Từng chia sẻ về chuyện này, Đàm Tổng bộc bạch rằng cả 2 vô cùng hợp tính và coi nhau như chị em ruột thịt. Thậm chí, nam streamer còn quyết định rằng: 'Em với chị là gia đình của nhau, em với chị phải ở với nhau đến già. Sau này, em sẽ mua một căn biệt thự ngay cạnh biệt thự nhà chị để 2 đứa ở gần nhau. Lấy vợ sinh con, có gia đình riêng nhưng phải ở sát cạnh nhau mới được', Linh Ngọc Đàm thuật lại lời Quang Cuốn.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 7

Cara - Noway

Cơ duyên gặp gỡ từ chương trình Người Ấy Là Ai, cặp đôi chàng streamer nàng ca sĩ này nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan. Được cho là hợp nhau từ ngoại hình đến tính cách, cả hai đã có không ít những dự án hợp tác vô cùng ăn ý: đóng MV ca nhạc, làm mẫu ảnh cưới… đồng thời cũng thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 8

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 9

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 10

Công nhận rằng có sự đồng điệu, nửa kia là phiên bản khác giới của mình nên dù cho được nhiều người vun vén cũng như dành cho nhau tình cảm và sự quan tâm đặc biệt, tuy nhiên cả hai chưa bao giờ chính thức thừa nhận đang hẹn hò.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 11

Sau quá trình miệt mài 'đẩy thuyền', chứng kiến tình bạn của 'cặp bài trùng' này, giờ đây fan chỉ biết tặc lưỡi: 'Cứ để mọi chuyện tự nhiên'.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 12

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 13

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 14

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc 'đẩy thuyền' vô ích! 15

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều