Thảo Nari khoe lần đầu 'tha thu', gây sốt với hình xăm 'cưng xỉu'

Nữ streamer đã có dự định đi xăm hình từ lâu, nhưng đắn đo mãi đến nay mới hạ quyết tâm 'thử một lần chơi lớn' và xăm một lúc 3 hình.

11/04/2022 16:56

google_Tiin.vn

Thảo Nari là một trong những streamer xinh đẹp được giới trẻ Việt yêu mến. Cô vốn gắn với hình tượng ngoan hiền, dịu dàng, đáng yêu khiến bao người thầm thương trộm nhớ. Vốn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng nên nữ streamer đình đám tạo dấu ấn cho mình bằng những hình xăm dễ thương, cute.

Nội dung chú thích ảnh

Bông hoa của làng game gây thương nhớ nhờ nhan sắc ấn tượng.

Thảo Nari tiết lộ bản thân đã mê mẩn những hình xăm đặc biệt được khắc trên da từ lâu, nhưng vẫn chưa dám thực hiện. Cho đến tận bây giờ cô mới thực sự mạnh dạn làm điều đó, không phải một mà những 3 hình xăm cùng lúc

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer tiếc lộ bản thân chỉ đau xíu xíu khi xăm hình.

Mỹ nhân 9X không xăm màu đen thông thường như bao người khác, cô chọn hình nhỏ nhắn nhưng có màu khá sinh động. Vì quá háo hức và vui mừng nên Thảo Nari liền khoe ngay cho fan biết, ngay khi vừa 'tậu' tatoo mới cứng xong. Vị trí lần lượt của các hình xăm là ở vai với hình một chú thỏ trắng khá cute, tiếp đến là tay với hình cây dâu tây và hình quả cherry.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nari là cô nàng mê thỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Thỏ, dâu tây và cherry là ba thứ mà Thảo Nari thích nhất nên cô đã chọn 'ghi dấu' chúng lên người.

Cô nàng tiết lộ bản thân chỉ thích những hình mini cute thôi nên kích thước và hình dáng của 3 mẫu này đều đúng như nguyện vọng của chủ nhân nó. Bên cạnh đóThảo Nari cho hay, đây là những dấu ấn đầu tiên, có lẽ sau này nữ streamer sẽ tiến hành xăm thêm vài hình nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng xinh đẹp ngay cả khi mặc đồ giản dị nhất.

Xăm hình hiện tại được xem như là hình thức làm đẹp, ngoài ra còn là cách lưu giữ những điều quan trọng với bản thân. Đối với Thảo Nari, xăm hình đơn giản là sở thích cá nhân.

Theo TranAn/VTC News
Tin cùng chuyên mục