Thông tin Suning dừng hoạt động gần như chắc chắn xảy ra?

Thông tin Suning dừng hoạt động thể thao và eSport đang dần không còn là tin đồn.

04/03/2021 19:15

Như các bạn đã biết, với meta hợp thời như hiện tại, không quá khó để Suning thể hiện mình. Cụ thể là SofM và những người đồng đội đã có 2 chiến thắng trước IG TT. Phải kể đến sự hủy diệt khi gặp IG có kết quả KDA 14 - 0 toàn trận, hoặc khả năng định hướng cả thế giới chơi Udyr sau khi SofM đè nát rừng đối phương.

Thông tin Suning dừng hoạt động gần như chắc chắn xảy ra? 0

Thi đấu khởi sắc là vậy nhưng tin buồn lại liên tục ập đến với SofM và những chiến hữu SN. Cụ thể là cách đây ít hôm, tin dữ công ty mẹ Suning dừng hoạt động thể thao do gặp vấn đề tài chính.

Suning đã cho giải tán CLB Bóng đá Giang Tô Tô Ninh (Jiang Suning FC) hôm 28/2 vừa qua. Theo thông tin bên lề, các cầu thủ của đội bóng này còn bị Suning nợ lương kha khá trong năm nay. Khoản nợ phải gánh ngang ngửa lên tới 500 triệu NDT (63,8 triệu USD), một con số khổng lồ biết nói.

Jiang Suning FC vừa giải thể vì nợ lượng dù thi đấu rất khởi sắc

Jiang Suning FC vừa giải thể vì nợ lượng dù thi đấu rất khởi sắc

Không chỉ vậy, thông tin của nhân vật hành lang này được cho là khá chính xác. Trước đó nhân vật này đã dự đoán JKL về TES, SofM về SN, Nuguri gia nhập FPX, Tarzan về LNG. Điều này càng khiến người hâm mộ trở nên hoang mang hơn bao giờ hết.

Chưa hết, những thông tin xấu liên tục được truyền đến, điển hình là SN mua ADD để bán Bin. Và sự thật là TES đang gấp rút chuẩn bị tiền để đàm phán và phá vỡ hợp đồng của Bin. Số tiền này được cho là rất có ích cho Suning khi đang trong giai đoạn khủng hoảng tài chính. Chỉ với mảnh ghép cuối cùng là Bin, có lẽ TES có tương lai sẽ như hổ mọc thêm cánh.

ADD đươc chiêu mộ để lấp đầy khoản trống đường trên khi Bin tới TES?

ADD đươc chiêu mộ để lấp đầy khoản trống đường trên khi Bin tới TES?

Về phần team SN, chàng blogger nọ cũng cho biết thương vụ Weibo mua SN đang gặp trục trặc. Vì thế chẳng ai có thể chắc chắn về tương lai của các thành viên SN kể cả SofM. Có một vài dự đoán rằng sẽ xuất hiện FPX SofM hoặc IG SofM tại giải mùa hè.

Ngoài ra, LPL mùa hè sẽ nóng hơn bao giờ hết khi IG có thêm Uzi - biểu tượng của LMHT Thiên Triều. Đồng thời xuất hiện thêm một super team trên bầu trời LPL cũng là thông tin cuối cùng được chia sẻ.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều