#Streamer ViruSs bị tố 'lùa gà'

Thu nhập của ViruSs 'khủng' cỡ nào mà khẳng định 'tôi giàu là được'?

Khi bị nhà đầu tư có tiếng tố 'lùa gà' về kinh doanh tiền ảo, ViruSs đã khẳng định: 'Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, tôi giàu là được'. Điều này khiến các fans đặt nghi vấn không biết chàng streamer này có thu nhập 'khủng' như nào.

27/12/2021 09:49

google_Tiin.vn

Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) nổi lên với vai trò 'Tứ hoàng streamer' và sau này được khán giả đón nhận rộng rãi hơn khi hoạt động tích cực trong showbiz. Chính vì thế, thu nhập và tài sản của anh chàng cũng là điều mà nhiều người hâm mộ tò mò.

Đặc biệt sau vụ việc ViruSs bị nhà đầu tư có tiếng - Zet Under 'cà khịa' có ít kinh nghiệm đầu tư nhưng lại 'lùa gà', dẫn dụ fans chơi tiền ảo, nam streamer đã có câu khẳng định chắc nịch: 'Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, tôi giàu là được'.

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs bị nhà đầu tư có tiếng tố 'lùa gà'.

Nội dung chú thích ảnh

Lời khẳng định của ViruSs 'tôi giàu là được' sau vụ lùm xùm.

ViruSs được biết đến là 1 streamer nổi tiếng, đồng thời là một người soạn nhạc, sản xuất TVC, quản lý những kênh nổi tiếng, mở quán cafe… Với vai trò là 1 đại sứ của Facebook Gaming tại Việt Nam, mức thu nhập hàng tháng trên Facebook Gaming với vai trò là đối tác Facebook Gaming của anh chàng không dưới 12.000 USD (tương đương 276 triệu đồng).

ViruSs là 1 YouTuber sở hữu 4 kênh YouTube với nhiều nội dung sáng tạo khác nhau, nhận được sự ủng hộ lớn từ người xem mỗi lần ra video mới. Thu nhập đến từ các kênh của anh chàng sở hữu khoảng vài trăm triệu/ tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs có thu nhập 'khủng' từ các công việc ở các lĩnh vực khác nhau.

Ở lĩnh vực âm nhạc, ViruSs đã tạo ra loạt bản hit đình đám như: Trời Giấu Trời Mang Đi, Nói Chia Tay Thật Khó, Yêu Được Không, Thằng Điên... Anh chàng nhận về được những khoản tiền lớn từ những tác phẩm hợp tác, hợp đồng quảng cáo, phí bản quyền, chi phí tham gia các chương trình truyền hình…

Ngoài ra, khối lượng công việc mà ViruSs đảm nhiệm là khá lớn khi anh chàng hiện là CMO tại GearVN, Business Developer tại Phân Tích Game, Research Assistant (RA) tại FPT VN, thế hệ 2K và Khét, Founder & Owner VR Studio, 1HIT Producer…

Nội dung chú thích ảnh

Các công việc mà ViruSs đảm nhận.

Nhờ vào sự tài năng, cố gắng, hoạt động tích cực, chăm chỉ và xuất hiện thường xuyên mà ViruSs trở thành một gương mặt rất quen thuộc và có ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy, các thương hiệu lớn cũng thường xuyên tìm đến anh cùng những hợp đồng với con số chắc chắn không nhỏ.

Theo những chia sẻ từ nguồn tin riêng, ViruSs đầu tư, kinh doanh bất động sản ở một số quận tại Sài Gòn và đã kiếm kha khá tiền mặt. Chưa kể, nam streamer cũng tiết lộ anh hay giao dịch chứng khoán trên sàn Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khối lượng công việc khổng lồ đủ minh chứng cho thu nhập 'khủng' của anh chàng.

Bấy nhiêu đây cũng đủ để khẳng định ViruSs có thu nhập 'khủng' đến cỡ nào!

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục