#SEA GAMES 31

Thủ tướng Lý Hiển Long chúc mừng tuyển nữ LMHT: Tốc Chiến vì thành tích giành HCB SEA Games 31

Trên trang cá nhân, thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chúc mừng màn trình diễn ấn tượng của tuyển nữ LMHT: Tốc Chiến.

27/05/2022 21:38

Thể thao điện tử (eSport) là 1 trong 40 môn thi đấu trong kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Việt Nam. Cụ thể, các vận động viên sẽ so tài ở 8 tựa game, 10 nội dung thi đấu với tổng cộng 10 bộ huy chương. Họ phải trải qua 3 vòng thi đấu là vòng bảng, vòng bán kết và chung kết để giành được huy chương.

Ở tựa game Liên minh huyền thoại (League of Legends: Wild Rift – Mobile) nội dung đồng đội nữ có 5 đội tham gia tranh tài gồm nước chủ nhà Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Philippines và Lào.

Trong đó, tuyển Singapore giành được Huy chương bạc tại SEA Games 31. Tại kỳ Đại hội này, các cô gái Singapore cho thấy sự vượt trội cả về kỹ năng lẫn chiến thuật. Thành tích của đội tuyển nữ khiến người hâm mộ LMHT vô cùng tự hào.

Nội dung chú thích ảnh

Tuyển nữ bộ môn LMHT: Tốc Chiến của Singapore

Trên trang cá nhân, thủ tướng Lý Hiển Long cũng dành lời khen cho các cô gái: 'Đội tuyển nữ LMHT: Tốc Chiến đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi giành được huy chương bạc trong lần đầu tiên thi đấu tại SEA Games'.

Nội dung chú thích ảnh

Thủ tướng Singapore gửi lời chúc đến những cô gái tuyển LMHT

Ngoài ra, ông cũng gửi lời chúc mừng tới đoàn VĐV Singapore đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 31: 'Các VĐV của chúng ta đã mang về cho Tổ Quốc 164 huy chương. Hơn cả những tấm huy chương, họ tạo nên nhiều kỷ lục mới và thành tích cá nhân ấn tượng, đồng thời thu được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Sự nỗ lực, hy sinh và kiên trì của các bạn đã được đền đáp. Cảm ơn các VĐV đã giương cao lá cờ Tổ Quốc và cống hiến hết mình! Chúng tôi tự hào về tất cả các bạn!'.

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục