#360 độ Fan game

Thực hư thông tin 2 streamer đình đám làng game Việt lộ clip đang 'phê đá'

Sau tin đồn trên, cả 2 streamer được cho là L.N.Đ và Q.A. đã chính thức lên tiếng.

17/08/2022 14:52

google_Tiin.vn

Sáng nay, một trang mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin sốc về L.N.Đ và Q.A - 2 streamer đình đám của làng game Việt. Dưới phần bình luận có đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái được cho là đang 'phê đá' trong tiếng nhạc chát chúa. Khi thông tin trên lan truyền lập tức khiến mạng xã hội dậy sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Nhiều người cho rằng 2 nhân vật trong đoạn clip trên là streamer Linh Ngọc Đàm và Quỳnh Alee.

Tuy nhiên, không để dư luận bàn tán nhiều, cả Linh Ngọc Đàm và Quỳnh Alee đều có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm

Đàm Tổng bức xúc lên tiếng: 'Sáng giờ các bạn nhắn tin gọi điện em hơi bị nhiều. Nói chứ hồi xưa bị ghép cái deep face mọi người nhầm đã đành. Giờ nguyên cái mặt chình ình mà vẫn cố ép đấy phải là con L.N.Đ. Là em, là em là em hết tất cả, là tại em. Báo công an bế em đi liền đi chứ đi làm mệt quá rùi đây này. Cứ thấy lâu lâu im không nói gì là định ngồi lên đầu tôi liền. Các bạn chất thật sự'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Đàm tổng

Cô nàng tiếp tục: 'Nói chứ em đang làm đồ bục mặt, không lắc lú gì em vẫn thức tới sáng. Các chị thương em thì mua quần áo ủng hộ em nhé! Hihi mãi iu'.

Dưới dòng chia sẻ, nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp ra sức động viên Linh Ngọc Đàm. Hầu hết đều cho rằng nhân vật trong tin đồn trên không phải Đàm tổng. 

Nội dung chú thích ảnh

Bạn bè đều cho rằng đó không phải Linh Ngọc Đàm

Còn về phần Quỳnh Alee, cô nàng bất lực phân trần trên trang cá nhân: 'Tha Cho Mình Đi. Mình không biết người đăng tải video bay lắc kia và dẫn tiêu đề: Quỳnh Alee - L.N.Đ…nhằm mục đích gì? Nhưng video đó KHÔNG PHẢI MÌNH. Mình chỉ muốn nói như vậy, để những người yêu quý mình không phải hoang mang về đoạn video kia thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Alee chia sẻ trên trang cá nhân

Dưới bình luận, nhiều bạn bè cũng cho biết đây không phải Quỳnh Alee.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Alee

Thậm chí một số còn tếu táo trêu đùa nữ streamer do giảm cân thành công quá nên bị... nhầm.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn bè trêu đùa do Quỳnh giảm cân thành công nên mới bị nhầm

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục