Tiễn Untara lên đường nhập ngũ, Faker, Bengi trổ tài cắt tóc giúp bạn

Đây được xem là món quà chia tay đầy ý nghĩa của những người anh em, đồng đội gồm Faker, Bengi, Sky, Bang dành cho cựu tuyển thủ SKT T1 - Untara.

21/06/2022 10:05

Untara - Cựu tuyển thủ SKT T1 nhập ngũ trong ngày 20/6. Để chuẩn bị cho bạn thân lên đường may mắn, nhóm bạn thân gồm Faker, Bengi, Sky, Bang đã cùng nhau giúp cựu tuyển thủ này cắt tóc cho phù hợp với môi trường quân đội.

Các thành viên kể trên lần lượt thực hiện những thao tác khá thành thục khi dùng tông-đơ giúp bạn có được mái tóc ưng ý. Chỉ mất hơn 1 phút, Untara đã có một quả đầu mới, chuẩn 'boy' quân đội để sẵn sàng lên đường.

Clip: Nhóm tuyển thủ đã cùng 'cạo đầu' giúp Untara lên đường nhập ngũ thuận lợi. 

Đây được xem là món quà chia tay ý nghĩa của những người anh em, đồng đội thân thiết với nhau trong nhiều năm qua dành cho Untara.

Untara được xem là người bạn thân thiết nhất của Faker dù thời gian thi đấu trong màu áo SKT T1 của chàng tuyển thủ không phải là quá lâu. Vì vậy ngay cả khi giải nghệ, Untara cũng không hề vắng mặt trong bất cứ cuộc vui nào với 'Quỷ vương' và những người anh em T1.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mái tóc thành quả mà Untara có được sau khi được hội bạn thân cắt tóc.

Thậm chí ngay khi diện mái tóc mới, Untara vẫn kịp tới theo dõi trận đại chiến viễn thông giữa T1 và KT. Dù thi đấu có phần chật vật nhưng chiến thắng 2-1 của Faker và đồng đội cũng giúp Untara kết thúc một ngày ý nghĩa.

Cựu tuyển thủ này cũng nhanh chóng nói lời tạm biệt với những tuyển thủ trẻ nhà T1 như Keria, Gumayusi…

Nội dung chú thích ảnh

Chúc cho Untara lên đường nhập ngũ thuận lợi!

Ngoài ra trong buổi tối cùng ngày, cựu tuyển thủ đã có buổi livestream để tạm biệt người hâm mộ trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo quy định của Hàn Quốc, thời hạn nhập ngũ cơ bản là 18 tháng, vì thế Untara dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 19/12/2023.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục