HOT: 'Cô giáo Vật lý' Minh Thu công khai người yêu, cũng là một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội

Trước thông tin này, cộng đồng mạng người thì rầm rộ chúc mừng, người thì cảm thất thất vọng.

21/10/2021 16:44

'Cô giáo Vật lý' Minh Thu là nhân vật gây sốt mạng xã hội cách đây vài tháng. Cô nàng gây sốt khi livestream chia sẻ bí quyết học Vật lý cũng như truyền cảm hứng yêu thích bộ môn Vật lý tới các bạn học sinh. Bên cạnh đó, cô nàng cũng khiến cộng đồng game thủ dậy sóng khi livestream 'chạy bo' PUBG MOBILE cùng học trò.

Sự xinh đẹp của Minh Thu (SN 1997, Nghệ An) khiến cô nàng trở thành nhân vật 'hot' với hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. 

'Cô giáo Vật lý' Minh Thu

'Cô giáo Vật lý' Minh Thu

Sau lùm xùm liên quan đến việc bị nợ môn, chưa thể tốt nghiệp nên chưa được gọi là 'cô giáo', Minh Thu đã đổi tên Fanpage thành Ms Minh Thu để chiều lòng khán giả.

Khi nổi tiếng, Minh Thu cũng xuất hiện tin đồn hẹn hò với một thầy giáo điển trai khác. Tuy nhiên ngay lập tức, Minh Thu đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đó chỉ là một người bạn mà thôi. 

Bẵng một thời gian, mới đây, 'Cô giáo Vật lý' Minh Thu bất ngờ công khai người yêu. Theo đó, ngay sau ngày 20/10, Minh Thu đã để 'Relationship' với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh.

Cô giáo Minh Thu công khai tình cảm với Minh Vẹo

Cô giáo Minh Thu công khai tình cảm với Minh Vẹo

Ngay lập tức, thông tin này nhận được nhiều sự chú ý của khắp mạng xã hội. Bởi lẽ, người yêu của cô nàng cũng là một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội. Lưu Viết Vũ Minh hay còn gọi là Minh Vẹo, là một trong những thành viên cốt cán của nhóm hài Welax. Bên cạnh đó, Minh Vẹo cũng được biết đến là một người cực giỏi ngoại ngữ. 

Minh Vẹo hiện là một trong những diễn viên của Welax

Minh Vẹo hiện là một trong những diễn viên của Welax

HOT: 'Cô giáo Vật lý' Minh Thu công khai người yêu, cũng là một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội 3

Bạn bè của Minh Thu, Minh Vẹo và cả những những người theo dõi cặp đôi đã để lại nhiều lời bình luận chúc mừng. Thậm chí, Ngọc Thiệp - thành viên khác của nhóm Welax còn đặt câu hỏi: 'Bố giỏi tiếng Anh, mẹ giỏi Vật lý đẻ con tên gì bây giờ ạ?'.

Bạn bè và người thân chúc mừng cặp đôi

Bạn bè và người thân chúc mừng cặp đôi

Có lẽ trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được ăn 'cẩu lương' dài dài từ cặp đôi trai tài gái sắc này!

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều