#Xgaming Tốc Chiến Tournament

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại

Liên Minh Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với sức mạnh của GameHome cũng như cú sảy chân từ ứng cử viên chức vô địch Team Flash.

20/03/2021 23:03

Mở đầu không khí sôi sục của buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất trong khuôn khổ giải đấu Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT do Viettel Media 500Bros Media tổ chức là kèo đấu giữa Team Flash và đối thủ nhẹ ký DRK.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 0

Team Flash vs DRK

Những tưởng Team Flash sẽ khiến DRK ôm hận nhưng không, cổ tích giữa đời thực khi đối thủ nhẹ ký hơn DRK đã làm gỏi Team Flash trong cả 2 game đấu. Ở game đấu thứ nhất, Team Flash đã cố gắng để có thể lật ngược tình thế nhưng lối chơi áp đặt của DRK hiệu quả hơn hẳn. Trong tương lai gần có lẽ Team Flash và các đội tuyển khác hẳn là sẽ nhớ cấm Katarina.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 1

Ông lớn Team Flash thậm chí còn có phần bạc nhược và buông xuôi trong game đấu thứ 2 hơn cả khởi đầu. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ để thấy được độ đột biến của các đội tuyển ít tên tuổi là lớn tới thế nào. Điều này càng hứa hẹn giải đấu Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT sẽ đem lại cho người hâm mộ những điều bất ngờ không thể lường trước.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 2

GameHome vs We Are Family

Tới từ tổ chức không hề nhỏ, GameHome có cho mình những game thủ được đào tạo bài bản. Với cơ sở vật chất vượt trội, các thành viên có thời gian train team, HLV chiến thuật, phân tích và nghiên cứu game kỹ càng. Trong game đấu thứ nhất cả 2 đội đều đánh với lối chơi ăn miếng trả miếng. Tuy nhiên GameHome đã kinh nghiệm hơn hẳn trong combat cuối gần hàng Baron và lấy đi game đấu.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 3

Game đấu thứ 2 lại là màn lật kèo mãn nhãn từ We Are Family với cách biệt 4k tiền mà GameHome dành dụm được tại phút thứ 17 đã khác vô nghĩa. Không chỉ có Camille mà Fiora trong tay Nusa cũng càn lướt, chia cắt đội hình của GameHome rất tốt.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 4

Cả 2 đội tuyển bước vào game đấu thứ 3 với tâm lý hết sức căng thẳng, tuy nhiên được đào tạo bài bàn để tránh khỏi những đòn tâm lý là thế mạnh của đội chuyên nghiệp như GameHome. Trận đấu kết thúc ở phút 12 chóng vánh với chênh lệch tiền tới 18k, con quái vật Kai'sa có thể kết liễu từ 2 đến 3 thành viên của We Are Family chỉ trong 1 nốt nhạc.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 5

Theo đó, những cái tên đi tiếp vào ngày thi đấu thứ 2 tức 21/3 sẽ bao gồm:

1. VEC Fantasy vs Burst The Sky

2. Devine Tép vs Talent Esports

3. TG Esports vs Devine Bích

4. GameHome vs Devine Rô

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT buổi sáng ngày thi đấu thứ nhất: GameHome vụt sáng, 'ông lớn' Team Flash bị loại 6

Tải ngay ứng dụng Xgaming tại http://xgaming.vn/app và theo dõi kênh chính thức của giải đấu https://xgaming.vn/streamer/2238463. Chúc các bạn có những trải nghiệm đỉnh cao cùng những kèo đấu nảy lửa mà giải đấu Liên Minh Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT đem lại!

Theo Thành Nam/VTC News
Tin cùng chuyên mục