Toca Life: World – Tựa game giáo dục độc đáo cho trẻ em đạt con số 'khủng' hơn 100 triệu lượt tải

Toca Life: World đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng khi tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100 triệu lần lượt tải về trên Google Play.

15/12/2021 14:10

Toca Life: World hiện đang là tựa game nhận được vô số những phản hồi tích cực của cộng đồng với hơn 100 triệu tải về trên Google Play.

Tựa game giáo dục được xây dựng hướng tới những game thủ nhỏ tuổi được phát triển bởi nhà phát hành Toca Boca. Dù đối tượng lớn nhất của trò chơi là các em nhỏ nhưng trò chơi với khả năng tự xây dựng nên thế giới riêng và tự do lựa chọn trò chơi mà mình yêu thích đã thu hút ngay cả những người lớn.

Toca Life: World – Tựa game giáo dục độc đáo cho trẻ em đạt con số 'khủng' hơn 100 triệu lượt tải 0

Tựa game Toca Life: World đang khiến cộng đồng thích thú và trải nghiệm.

Tựa game Toca Life: World đang khiến cộng đồng thích thú và trải nghiệm.

Toca Life: World sẽ tổng hợp lại từ các game như Toca: Stale, Hospital, Vacation, School,… Mọi game sẽ được kết nối với nhau trong một thế giới lớn. Trong trò chơi này, game thủ có thể tự do tạo ra câu chuyện với các nhân vật mình thích ở bất kỳ địa điểm nào.

Các game thủ có thể mang theo thú cưng đến trường, dẫn con lười tới công viên trượt ván hay đưa bác sĩ đến salon tóc và nhuộm tóc màu xanh…. Trong game, mọi thứ ở ngoài đời mà không có dịp thực hiện hay những ý tưởng kỳ quái đều có thể được xây dựng không theo 1 quy luật nào.

Toca Life: World – Tựa game giáo dục độc đáo cho trẻ em đạt con số 'khủng' hơn 100 triệu lượt tải 2

Các game thủ có thể làm mọi điều mình muốn trong trò chơi này.

Các game thủ có thể làm mọi điều mình muốn trong trò chơi này.

Vì hướng tới phục vụ cho những game thủ nhỏ tuổi mà Toca Life: World sở hữu đồ họa khá đơn giản. Dù vậy, trò chơi vẫn khiến các game thủ trưởng thành thích thú và chơi nhiệt tình. Minh chứng là những hậu bản sau này của game đều đạt được nhiều giải thưởng lớn, thậm chí lượt tải xuống hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia khác nhau.

Hiện tại trò chơi Toca Life: World đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Đây là tựa game giáo dục cực cao mà bố mẹ, gia đình có thể cùng con cái của họ chơi với nhiều ý nghĩa nhân văn.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục