Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile gọi tên Lai Bâng, nhiều 'thần đồng' bám đuổi sát nút

Khá lâu rồi Lai Bâng mới đạt được vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng Thách Đấu của Liên Quân Mobile khiến các fans trầm trồ không ngớt.

13/10/2021 11:15

Người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà biết đến Lai Bâng như game thủ, streamer có kỹ năng cá nhân được xếp vào hàng xuất sắc của bộ môn này. Bước vào đấu trường chuyên nghiệp, Lai Bâng lập tức trở thành hiện tượng.

Tài năng của anh chàng này đã được công nhận khi có những màn đối đầu trực diện cân tài cân sức cùng những thần rừng xuất sắc hàng đầu thế giới như ADC, Neil, F1... Ngoài ra, Lai Bâng còn đưa SGP vô địch ĐTDV mùa Đông 2020, Á quân AIC 2020, trở thành tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất trong 2 giải đấu quốc tế gần nhất…

Lai Bâng - một trong những game thủ xuất sắc của Liên Quân Mobile.

Lai Bâng - một trong những game thủ xuất sắc của Liên Quân Mobile.

Từ lâu, rank xếp hạng đã trở thành nơi để so bì trình độ kỹ năng cá nhân của game thủ Liên Quân Mobile. Đó là những thông số thắng thua cao ngất ngưởng, những chuỗi thắng hay nhiều lần gánh team cực mạnh để có được thắng lợi.

Lai Bâng đã từng có nhiều lần leo lên vị trí Top 1 Thách Đấu tại nhiều máy chủ Liên Quân khác nhau. Mới đây, chàng game thủ cũng không quên khoe với mọi người về thành tích ngôi vị top 1 Thách Đấu server Việt Nam vừa mới đạt được.

Lai Bâng khoe ở vị trí Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile.

Lai Bâng khoe ở vị trí Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile.

Xếp ngay sau Lai Bâng là VGM Quang Hải (hạng 2), thần đồng Yiwei (hạng 3) và Red - tên ingame ChupBabii9x (hạng 5). Ở vị trí số 4 là tài khoản Bờm từng chơi cho FAP Esports nhưng đã dính án phạt của Garena vì gian lận xếp hạng. 'Thần đồng 12 tuổi' - Vĩnh Đất cũng bám sát với các đàn anh với vị trí thứ 6.

Vĩnh Đất bám đuổi ở vị trí thứ 6.

Vĩnh Đất bám đuổi ở vị trí thứ 6.

Trước đó, hành trình leo rank của Lai Bâng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười. Có những trận đang vào chuỗi thắng thì gặp hack map, có những trận lọt top cao thì gặp đồng đội 'troll'. Thậm chí, Lai Bâng còn liên tục bị 'thần đồng 12 tuổi' Vĩnh Đất liên tục 'săn' trong rank đã khiến chàng game thủ gặp nhiều khó khăn.

Trái với Lai Bâng, không ít tuyển thủ không quá mặn mà với việc leo top Thách đấu như những thành viên Team Flash: ADC, ông Bạch (XB), Captian Gấu… bởi lý do quá tốn thời gian.

Mùa này, Lai Bâng leo rank khá suôn sẻ.

Mùa này, Lai Bâng leo rank khá suôn sẻ.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều