#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 giữa SGP và FL vừa thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: Gần 700 nghìn lượt xem trực tiếp

Đã từng đánh bại vô số các giải đấu về độ ăn khách, ĐTDV mùa xuân 2021 tiếp tục xô đổ kỷ lục của chính mình với con số khiến người ta choáng ngợp.

09/05/2021 22:15

Cuối cùng, Gươm và Khiên Danh Vọng của giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2021 cũng đã có chủ. Đó chính là ông lớn Team Flash với chiến thắng thuyết phục 4 - 0 trước đại kình địch Saigon Phantom. Với trận thắng mãn nhãn, Team Flash tiếp tục một lần nữa viết tên mình vào ngôi đền huyền thoại. Đồng thời bỏ túi tới 900 triệu đồng tiền thưởng so với chỉ 450 triệu đồng của những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Team Flash đã xuất sắc giành chức vô địch ĐTDV mùa xuân 2021 cũng là lần thứ 5.

Team Flash đã xuất sắc giành chức vô địch ĐTDV mùa xuân 2021 cũng là lần thứ 5.

Được đánh giá là 'đối thủ truyền kiếp' của Team Flash, Saigon Phantom chưa bao giờ là một tay mơ. Tuy kỹ năng thượng thừa là vậy nhưng về mặt tâm lý, SGP vẫn luôn bị đánh giá là dưới cơ Team Flash. Có vẻ sự choáng ngợp trước một sân khấu lớn như ĐTDV đã khiến Lai Bâng và những người đồng đội mất đi khá nhiều lợi thế.

Trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 giữa SGP và FL vừa thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu: Gần 700 nghìn lượt xem trực tiếp 1

Dẫu Saigon Phantom không thể cản bước Team Flash lần thứ 5 vô địch giải đấu quốc nội lớn được mong chờ nhất năm nhưng họ cũng đã cùng Team Flash tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới.

Đó chính là đạt được kỷ lục lên tới 673.153 lượt theo dõi trực tiếp. Đây quả là con số khổng lồ mà bất cứ tựa game thể thao điện tử nào cũng ao ước. Trước đó, Team Flash cũng từng lập kỷ lục với gần 500 ngàn lượt theo dõi trực tiếp.

Kỷ lục mới mà giải đấu ĐTDV mùa xuân 2021 vừa xác lập.

Kỷ lục mới mà giải đấu ĐTDV mùa xuân 2021 vừa xác lập.
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều