#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

GameHome Esports tại Icon Serries SEA Mùa Hè 2021: Có nhiều đối sách, tâm lỹ vững vàng, sẵn sàng chiến đấu

GameHome Esports đang là đội nhận nhiều kỳ vọng của người hâm mộ tại giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

16/04/2021 14:06

Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đang là một trong những giải đấu chuyên nghiệp được người hâm mộ thể thao điện tử quan tâm nhất thời gian này. Đây là giải đấu chuyên nghiệp được VNG tổ chức với sự tham gia tranh tài của 10 đội tuyển LMHT Tốc Chiến xuất sắc nhất Việt Nam.

Được biết, có 6 đội tuyển được mời trực tiếp dựa theo các tiêu chí về chất lượng chuyên môn, kế hoạch truyền thông và vận hành của công ty chủ quản: RSG, Divine Esports, Team Flash, Cerberus Esports, EGO Esports, VEC Fantasy. Cùng với đó là 4 đội tuyển được lựa chọn từ vòng loại: DRK Esports, GameHome Esports, Saigon Phantom, SBTC Esports.

Trong số đó, GameHome Esports đang là đội nhận nhiều kỳ vọng của người hâm mộ tại giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 lần này. Vào 16h chiều nay, GameHome sẽ ra quân trận đầu với đối thủ là SBTC Esports.

GameHome Esports

GameHome Esports

Trước khi trận đấu diễn ra, anh Hồng Quân - Quản lý GameHome Esports cho biết rằng anh và các thành viên đã chuẩn bị tâm lỹ vững vàng, sẵn sàng chiến đấu, mục tiêu lớn nhất chính là chiếc cup vô địch. 

Anh Quân còn bật mí: 'Trước ngày thi đấu đầu tiên toàn bộ thành viên đã được đi Massage toàn thân nên tinh thần rất thoải mái'.

Trong số 9 đối thủ tại giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021, quản lý team GameHome Esports cho rằng đối với anh thì đương kim vô địch Tiền mùa giải RSG đang là đội tuyển đáng gờm nhất trong giải đấu này.

Anh Hồng Quân - Quản lý team GameHome Esports.

Anh Hồng Quân - Quản lý team GameHome Esports.

Khi được hỏi về đối thủ trong trận đấu hôm nay (16/04) là SBTC Esports, anh Hồng Quân thẳng thắn: 'Bên mình đã gặp SBTC 2 lần ở vòng loại và đã chiến thắng 2 - 0 trong trận chung kết tuần 1 để lấy chiếc vé vào vòng trong. SBTC là 1 đội tuyển mạnh nhưng bên mình đã có nhiều đối sách để đánh lại rồi'.

Chia sẻ về việc mong gặp đối thủ nào nhất trong giải đấu lần này, anh Hồng Quân cho hay: 'Thật ra đội tuyển nào cũng được, vì để giành cúp vô địch bên mình phải vượt qua tất cả các team'.

Trong cuộc trò chuyện, anh Quân cũng hài hước đưa ra dự đoán cho kết quả trận đấu chiều nay: 'Mình nghĩ là 3 - 0 nghiêng về GameHome'.

Nói về dự định phát triển LMHT Tốc Chiến trong khi đây là tựa game còn khá mới mẻ tại Việt Nam, anh Hồng Quân không ngại chia sẻ: 'Bên mình thành lập Clan GameHome được gần 3 tháng rồi, còn đội tuyển Esports khoảng 1 tháng. Hiện tại game vẫn còn khá mới nên mình sẽ tập trung vào phát triển cộng đồng cũng như cố gắng có nhiều thành tích trong thi đấu chuyên nghiệp, vươn tầm ra các giải đấu Quốc Tế'.

Các thành viên của GameHome Esports Tốc Chiến:

GH Rabbit

GH Rabbit

GH Elios

GH Elios

GH Chanh Già

GH Chanh Già

GH TanhX

GH TanhX

GH Vigoss

GH Vigoss

Đỗ 'Zếch' Công Đạt

Đỗ 'Zếch' Công Đạt

Line-up GameHome Esports:

Đường đơn: GH TanhX, GH Rabbit

Đi Rừng: GH Knight

Đường Giữa: GH Chanh Già

Đường Đôi: GH Elios, GH Rabbit

Hỗ Trợ: GH Vigoss

Theo Trà Trang - Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều