Minh Nghi tiếc nuối khi SBTC Esports để mất tấm vé tham dự Vòng bảng Icon Series Sea Mùa hè 2021

Hôm qua (04/04) là một ngày buồn cho SBTC Esports khi họ liên tục gặp phải những thất bại trên đấu trường.

05/04/2021 13:57

Ngày 4/4 vừa qua quả thật là một ngày Chủ Nhật vô cùng sôi động khi đồng thời diễn ra cả Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 và Vòng loại Icon Series Sea Mùa hè 2021 - Tuần thi đấu 01.

Tham dự ở cả 2 giải đấu lớn, SBTC Esports lại phải ngậm ngùi tiếc nuối thì nhận về kết quả buồn vào cuối ngày. Cụ thể là sau trận thua của Team Flash trước Brust The Sky, SE đã chính thức trượt chân khỏi top 4 VCS Mùa xuân 2021.

Không chỉ vậy, ở bộ môn Tốc chiến, mặc dù thể hiện xuất sắc từ đầu tới tận chung kết, STBC lại để thua GameHome 2-0 ở trận quyết định giành tấm vé tham dự vòng loại Icon Series Sea Mùa hè.

Icon Series Sea Mùa hè 2021 là giải đấu chuyên nghiệp chính thức do Riot Games tổ chức, khởi tranh vào ngày 3/4, tiếp nối giải đấu khu vực Tiền Mùa Giải. Vòng loại được chia làm 2 bảng đầu, trong mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và nhà vô địch của mỗi bảng sẽ được đi vào vòng chung kết. Trận chung kết của tuần thi đấu đầu tiên là màn đối đầu giữa SBTC Esports và GameHome Esports Tốc chiến.

Trong trận thi đấu đầu tiên, cả 2 đội tuyển rượt đuổi sát nút nhau về tiền và mạng. Tuy nhiên, SBTC Esports lại có thua thiệt hơn khi GameHome giành được đến tận 3 con rồng trong ván đấu. Đặc biệt  người chơi ở vị trí đi rừng của Gamehome còn xuất sắc cướp được baron với con bài Leesin trong tay. Sau một pha giao tranh có lời và với lợi thế từ baron, GameHome đã đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương, giành chiến thắng trong ván 1.

Tận dụng tốt các lợi thế, GameHome dứt điểm trận đấu ngay sau một pha giao tranh có lời

Tận dụng tốt các lợi thế, GameHome dứt điểm trận đấu ngay sau một pha giao tranh có lời

Ván 2 của trận đấu hoàn toàn không có gì phải nói nhiều khi GameHome hoàn toàn áp đảo kể từ đầu trận. Đội hình của SBTC Esports có 1 chút thay đổi ở vị trí đường trên và đi rừng nhưng dường như đây không phải là một chiến thuật hay.

Trong ván 2, SBTC Esports bị áp đảo hoàn toàn ở cả 5 vị trí

Trong ván 2, SBTC Esports bị áp đảo hoàn toàn ở cả 5 vị trí

Ngậm ngùi để thua 0-2 trước đối thủ, SBTC Esports để tuột mất tấm vé tham dự vòng bảng Icon Series Sea Mùa hè 2021 cho GameHome trong tuần thi đấu đầu tiên. Đến MC Quốc dân Nguyễn Trần Minh Nghi cũng phải lên tiếng tiếc nuối cho một ngày nhiều tin buồn của đội tuyển này.

Minh Nghi lên tiếng tiếc nuối cho một ngày thi đấu buồn của SBTC Esports

Minh Nghi lên tiếng tiếc nuối cho một ngày thi đấu buồn của SBTC Esports

Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn đó cho SBTC Esports. Trong tuần thi đấu tiếp theo, họ sẽ phải thi đấu thật sự tập trung và quyết tâm để giành chiến thắng trong trận chung kết tuần 02 nếu không muốn mất hẳn slot tham dự vòng bảng Icon Series Sea Mùa hè 2021.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều