Tự nhận mình giống tướng Airi, nữ streamer Liên Quân bị fans 'phản dame': 'Giống nhau khác mỗi cái mặt'

Nữ streamer Bé My đành phải tự 'chữa cháy' trước lời châm chọc của người hâm mộ khi tự nhận mình giống với tướng Airi như 'hai giọt nước'.

14/01/2022 15:52

Bé My (SN 2001, tên đầy đủ Sầm Thị Mỹ Hạnh) - nữ streamer Liên Quân Mobile được yêu mến nhờ vẻ ngoài dễ thương, cách nói chuyện duyên dáng, tính cách hoạt bát. Tuy khả năng chơi game không thật sự xuất sắc nhưng Bé My rất chăm chỉ tương tác với người xem nên rất được lòng fan hâm mộ, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong giới streamer Việt.

Bé My thường xuyên tương tác tích cực khi đăng tải hình ảnh cá nhân cũng như các hoạt động của mình trong cuộc sống hàng ngày lên mạng xã hội. Đôi khi, cô nàng còn đưa ra ý tưởng so sánh mình với các nhân vật trong game để làm chủ đề tâm sự với fans.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ ngoài xinh xắn của streamer Bé My.

Hậu bối cũng như đồng hương của Độ Mixi thường xuyên đặt hình ảnh bản thân bên cạnh các tướng game để mọi người có thể xem cô hóa thân và so sánh với bản gốc thông qua cử chỉ, trang phục hay biểu cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Bé My so sánh mình với Keera.

Nội dung chú thích ảnh

Bé My tự nhận mình giống với nữ tướng Airi.

Mỗi lần như vậy, Bé My đều bị fans hâm mộ trêu chọc. Cụ thể như mới đây, cô nàng đặt bức ảnh của mình bên cạnh nữ tướng nổi tiếng của Liên Quân Mobile mang tên Airi. Tuy nhiên thay vì được khen ngợi, Bé My lại nhận về vô số bình luận rằng: 'Giống nhau khác mỗi cái mặt', 'giọt nước mắm và giọt nước tương', '1 giọt đục 1 giọt trong', nước giếng và nước máy'…

Nội dung chú thích ảnh

Bé My nhận về vô số bình luận châm chọc của dân mạng.

Dù tự tin nhận mình giống với Airi nhưng sau đó, Bé My đã phải 'chữa cháy' bằng bình luận: 'Như 2 giọt nước ý là bên nước biển bên nước lọc nha mọi người' sau khi bị cộng đồng mạng trêu đùa quá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer 'chữa cháy' trước sự phản ứng từ fans hâm mộ.

Bé My bắt đầu livestream đầu năm 2020 nhưng hiện tại đã có lượng fans hâm mộ khá đông đảo. Đặc biệt sau vụ khóc 'ăn vạ' đồng đội trên sóng khi thua 20 trận liên tiếp, Bé My nhận được nhiều sự chú ý. Cô nàng tự nhận mình có tính cách khá trẻ con, khi chơi 'thắng thì vui, thua thì khóc' chứ không hề diễn để 'câu view'.

Hiện tại, Bé My tập trung livestream và quay phim ngắn. Cô nàng đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở thành streamer có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều