Từng bị ông bầu rao thông tin nhạy cảm, nữ streamer Liên Quân lại bị CĐM đồn thổi dùng 'chất cấm' vì stream đêm

Nữ streamer Liên Quân Mobile này được xem là streamer 'số nhọ' nhất làng game.

17/03/2021 13:15

LyLy Suri, tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, là streamer quen mặt với cộng đồng Liên Quân Mobile. Nổi lên là nữ streamer với ngoại hình trong sáng, ngây thơ thế nhưng cô nàng lại được nhiều người biết đến hơn sau 'biến căng' bị một ông bầu Esports - người quen với chính cô, rêu rao, đồn thổi rằng đã đi quá giới hạn với người đó.

Từng bị ông bầu rao thông tin nhạy cảm, nữ streamer Liên Quân lại bị CĐM đồn thổi dùng 'chất cấm' vì stream đêm 0

Quá phẫn nộ và bức xúc, Lyly Sury đã đăng đàn lên tiếng, cho biết bản thân rất kín, chưa từng dính phốt về chuyện tình cảm vì 'yêu đương tử tế, không lẳng lơ, không chơi bời, không mời chào dụ dỗ bất kỳ ai'. Cô còn công khai tin nhắn nói chuyện riêng để giải quyết việc này, quyết tâm lấy lại danh dự của mình. Chính phía ông bầu bị nhắc tên cũng lên tiếng đính chính xác nhận không có chuyện Lyly và mình qua lại hay đi quá giới hạn và hứa giải quyết riêng cùng với nữ streamer này.

Từng bị ông bầu rao thông tin nhạy cảm, nữ streamer Liên Quân lại bị CĐM đồn thổi dùng 'chất cấm' vì stream đêm 1

Không quá xui xẻo như lùm xùm tháng 10/2020 đó, mới đây, Lyly Sury lại tiếp tục 'than' khổ khi liên tiếp dính vào những lần bị làm phiền thậm chí bị đồn thổi có sử dụng chất kích thích do thường xuyên livestream vào khung giờ đêm. Cụ thể, cô nàng viết: 'Ngày nào cũng làm xuyên đêm tưởng là được mn thương yêu Thế mà chẳng những không được thương lại toàn bị chửi chơi đồ ạ. Bực cả mình đấy khổ'.

Cô nàng thậm chí còn bất lực giải thích dưới phần bình luận rằng: 'Em nói thiệt là bé tới giờ em còn chưa biết mùi đồ là cái gì nữa. Nói điêu trời chu đất diệt thật. Con bé nó chăm chỉ làm ăn, đừng buông lời cay đắng làm tổn thương trái tim mong manh này nữa'.

Từng bị ông bầu rao thông tin nhạy cảm, nữ streamer Liên Quân lại bị CĐM đồn thổi dùng 'chất cấm' vì stream đêm 2

Từng bị ông bầu rao thông tin nhạy cảm, nữ streamer Liên Quân lại bị CĐM đồn thổi dùng 'chất cấm' vì stream đêm 3

Cùng với những sự đặt điều trên, nữ streamer Liên Quân Mobile cũng không ngần ngại công khai tin nhắn quấy rối khác từ người xem stream. Tuy nhiên, dường như đã quá quen với các trường hợp như thế này, Lyly phản ứng tếu táo: 'Khéo chuyển live ngày để đêm còn đi kiếm chác các bác ạ:'.

Từng bị ông bầu rao thông tin nhạy cảm, nữ streamer Liên Quân lại bị CĐM đồn thổi dùng 'chất cấm' vì stream đêm 4

Cũng qua đây mới thấy, nghề streamer nhất là đối với các streamer nữ không phải toàn màu hồng, không phải lúc nào cũng chỉ nhận donate, túi tiền rủng rỉnh mà còn có những góc khuất mà nếu không thực sự cứng rắn, bản lĩnh, việc phải từ bỏ là chuyện bình thường.

Trên thực tế, nhiều nữ streamer đã từng bất lực khóc ròng ngay trên sóng livestream vì áp lực công việc cũng như từ anti fan.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều