Tuyển thủ Việt Nam lần đầu góp mặt trong Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra 2021 khiến dân tình bấn loạn

Howtodie – bài thủ đến từ Việt Nam là 1 trong 16 cái tên xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết lần này.

13/09/2021 09:30

Trang chính thức của Huyền Thoại Runeterra khu vực Đông Nam Á xác nhận Howtodie - bài thủ đến từ Việt Nam sẽ là một trong 5 đại diện của châu Á tham dự Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra 2021 diễn ra vào ngày 16/9 tới đây.

Trước đó, Howtodie đã cạnh tranh cùng hàng nghìn game thủ từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ để giành được tấm vé tham dự Chung Kết Thế Giới 2021 lần này. Được biết, cuộc đua lần này sẽ có 16 tuyển tham gia tranh tài. Tại khu vực châu Á có 5 thí sinh trong đó có tuyển thủ người Việt Nam.

Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra 2021 diễn ra từ 16 - 18/9

Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra 2021 diễn ra từ 16 - 18/9

Howtodie không giấu được sự vui sướng: 'Thật hạnh phúc khi nằm trong top 16 của Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra. Cuối cùng thì mọi nỗ lực đã được đền đáp.

'Khi tạo ra 1 deck, tôi tập trung thử nhiều deck khác nhau: meta deck và anti-meta deck. Tôi cũng phân tích cách chơi của đối thủ và điều chỉnh deck của mình cho phù hợp với giải đấu.'

Anh chàng cũng hy vọng trong trận chung kết sẽ đối đầu với Artefy – game thủ từng đánh bại mình trong các trận trước. Howtodie đánh giá cao đối thủ, cho biết Artefy là game thủ có kỹ năng đỉnh, tạo ra nhiều tình huống khó khăn khiến anh phải suy nghĩ kỹ nếu không muốn phạm sai lầm.

Phần giới thiệu của Howtodie

Phần giới thiệu của Howtodie

Được biết, 16 tuyển thủ sẽ được chia thành 4 bảng đấu. Tuyển thủ Howtodie nằm ở bảng B. Ở vòng bảng diễn ra từ 16 - 17/9, các tuyển thủ sẽ tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Sau đó, 2 tuyển thủ xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành suất đi tiếp vào vòng chung kết Tổng diễn ra vào 18/9. Thể thức vòng này sẽ là đấu loại trực tiếp cho tới khi tìm ra nhà vô địch chung cuộc. Đây cũng sẽ là quán quân thế giới đầu tiên của bộ môn HTR.

Các bảng đấu ở Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra 2021.

Các bảng đấu ở Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra 2021.
Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều