Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump

Tay chơi Esports này không biết nên vui hay buồn khi bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt.

19/01/2021 15:32

Ngày 9/1, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản chính thức của Tổng thống Donald Trump. Tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi bỗng biến mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của Tổng thống Trump.

Đáng chú ý, tuyển thủ Esports, Jeffrey 'Trump' Shih bất ngờ nhận được sự chú ý đặc biệt. Nhiều người ngỡ rằng đây là tài khoản mới của Tổng thống Trump bởi tay chơi này có cả tích xanh trên Twitter.

Twitter của Trump bất ngờ có lượng follow khủng.

Twitter của Trump bất ngờ có lượng follow khủng.

Thực tế, Trump là tuyển thủ chuyên nghiệp môn Hearthstone. Dù rất nổi tiếng nhưng tài khoản Twitter của Trump có lượng theo dõi khá khiêm tốn. Bởi anh ít khi sử dụng MXH này. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, tài khoản Twitter của anh, @TrumpSC có hơn 170.000 người theo dõi.

Thậm chí, tay chơi Hearthstone còn phải lên tiếng rằng: 'Twitter có thêm rất nhiều người theo dõi. Tôi không phải người các bạn đang muốn theo dõi đâu. Mọi người đang tìm kiếm Tổng thống Mỹ chứ không phải một tuyển thủ Hearthstone'.

Trump lên tiếng khi số người theo dõi bất ngờ tăng mạnh.

Trump lên tiếng khi số người theo dõi bất ngờ tăng mạnh.

Vụ việc hài hước khiến khán giả chỉ biết cười bò. Bài viết thông báo của Trump nhận hơn 170.000 lượt thích. Nhưng những chia sẻ về buổi stream của anh thì vỏn vẹn vài chục người tương tác. Rõ ràng, việc nhận được những lượt 'follow ảo' khiến Trump cũng chẳng mấy vui vẻ.

Trump sinh năm 1987 và sinh sống tại Mỹ. Anh là tuyển thủ StarCraft II và Hearthstone chuyên nghiệp. Anh từng khoác áo cho nhiều đội tuyển nổi tiếng như Team Liquid, Team SoloMid. Hiện tại, Trump là streamer và Youtuber với hơn 800.000 người theo dõi. Anh là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Hearthstone.

Lượng người theo dõi khủng trên Youtube của Trump, khác biệt nhiều so với Twitter.

Lượng người theo dõi khủng trên Youtube của Trump, khác biệt nhiều so với Twitter.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều