Valorant: Ông hoàng FPS Shroud 'bật mí' 5 Agent hiệu quả hàng đầu tại bản đồ mới Breeze

Mới đây, ông hoàng FPS Shroud đã tiết lộ những lựa chọn Agent hàng đầu trong Valorant tại bản đồ hết sức rộng lớn vừa được ra mắt có tên Breeze.

07/05/2021 16:54

Như các đã biết, Shroud là một trong số những streamer đứng đầu về các thể loại game FPS, bên cạnh đó nam streamer này còn rất hứng thú với bản đồ Breeze mới của Valorant.

Anh chàng thậm chí còn nói rằng bản đồ này là điều tốt nhất nhà phát triển game đã làm trong suốt thời gian qua. Anh chàng cũng thông báo sẽ 'spam' những thông tin thú vị về Breeze trên trang cá nhân. 

Tuyển thủ đại tài Shroud đã và đang đắm chìm trong bản đồ mới Breeze của Valorant.

Tuyển thủ đại tài Shroud đã và đang đắm chìm trong bản đồ mới Breeze của Valorant.

Trong một buổi phát sóng mới đây, Shroud lý giải: Breeze sở hữu các khu vực trống trải và hạn chế khả năng đấu súng tầm gần, sẽ phù hợp với một số Agent cụ thể như Astra, Reyna, Sage, Sova, Skye và Viper. Tuy nhiên, Shroud gợi ý rằng các game thủ có thể chọn Yoru thay vì Reyna.

Breeze quá rộng lớn khiến các chiến thuật cũ phải thay đổi 

Breeze quá rộng lớn khiến các chiến thuật cũ phải thay đổi 

'Tôi không nghĩ rằng bạn có thể thiết lập bộ ba controller. Thay vào đó, chúng ta nên chọn Astra, Viper, Skye, Sova, và sau đó lượt chọn thứ năm là một sự linh hoạt. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì bạn có thể làm', Shroud chia sẻ.

Valorant: Ông hoàng FPS Shroud 'bật mí' 5 Agent hiệu quả hàng đầu tại bản đồ mới Breeze 2

Anh chàng cũng cho biết thêm rằng Cypher là vị tướng không thể chơi tốt ở bản đồ này được. 'Bạn có thấy kích thước của bản đồ rất lớn không? Nó cực kì rộng lớn. Bạn không thể dừng Cypher để làm bất cứ điều gì để theo dõi thành công những kẻ địch đi móc.'

Bản đồ Breeze thực sự lớn hơn những bản đồ khác đã có trước đây của Valorant, nếu so với Icebox thì Breeze thực sự không kém cạnh gì về độ rộng, chưa kể bản đồ này thường phải đấu súng tầm xa vì khoảng cách của các vị trí trong game là khá lớn.

Cypher không phải là một lựa chọn tốt tại Breeze.

Cypher không phải là một lựa chọn tốt tại Breeze.
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều