Bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của VALORANT có gì thú vị?

Lấy cảm hứng từ chủ đề Hắc Diệt Đế Vương và Vệ Binh Ánh Sáng của Liên Minh Huyền Thoại, đội ngũ VALORANT đã dành 1 năm để thiết kế bộ skin đặc biệt này.

23/07/2021 17:17

Mới đây, đội ngũ thiết kế VALORANT của Riots Game đã chia sẻ thông tin mới nhất về bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của VALORANT.

Bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của VALORANT có gì thú vị? 0

Chia sẻ với truyền thông, Sean Marino - Trưởng nhóm Hình Ảnh của Riot Games cho biết, mục tiêu thiết kế bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng là mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi VALORANT và khiến cho những người biết về LMHT cũng phải trầm trồ.

'Cũng giống với Đại Suy Vong, chúng tôi đã bắt đầu hợp tác để thiết kế bộ skin này từ hơn 1 năm trước. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên 2 gói skin hoàn chỉnh được lấy cảm hứng từ chủ đề Hắc Diệt Đế Vương và Vệ Binh Ánh Sáng của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là 2 dòng skin trái ngược với nhau, một đại diện cho ánh sáng, một là hiện thân của bóng tối nhưng lại có mối liên hệ với nhau. Cả 2 dòng skin đều có vũ khí cận chiến mới và nhiều biến thể với màu sắc khác nhau!' - Sean Marino nói. 

Bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của VALORANT có gì thú vị? 1

Đại diện Riot Games cho biết thêm, cảm hứng để thiết kế bộ skin mới cho VALORANT xuất phát từ chính bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của Liên Minh Huyền Thoại - khi mà ý tưởng này chỉ mới đang bắt đầu được thực hiện.

'Khi bắt tay vào làm việc với đội ngũ Liên Minh Huyền Thoại hơn 1 năm trước, chủ đề Vệ Binh Ánh Sáng vẫn đang trong quá trình phát triển. Cứ mỗi tuần chúng tôi lại gặp nhau để trao đổi và chia sẻ hình ảnh. Đó quả thực là thử thách thú vị khi được cộng tác chung với họ trong lúc những hoạt tiết của Vệ Binh Ánh Sáng vẫn chưa hoàn thiện.

Ngoài việc mang đến màu sắc và ngôn ngữ hình ảnh, chúng tôi còn lấy cảm hứng từ phần âm thanh của những trang phục Vệ Binh Ánh Sáng. Khẩu Ares được lấy cảm hứng từ Pyke. Với Operator là Akshan, được làm skin này thật sự rất tuyệt bởi Akshan vẫn chưa được ra mắt trong LMHT. Khẩu Sheriff từ Graves. Vũ khí cận chiến Kiếm Thần Tích từ Riven. Vandal sẽ có âm thanh của cả Lucian và Senna.'

Thông tin chi tiết về bố skin Vệ Binh Ánh Sáng của VALORANT:

Bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của VALORANT có gì thú vị? 2

* Vũ khí:

- Cận Chiến

- Ares

- Vandal

- Operator

- Sheriff

* Thông tin gói vật phẩm: Giá: 8.700 VP

Gồm có: 

- Vandal Vệ Binh Ánh Sáng

- Thần Tích Vệ Binh (cận chiến)

- Sheriff Vệ Binh Ánh Sáng

- Operator Vệ Binh Ánh Sáng

- Ares Vệ Binh Ánh Sáng

- Thẻ Vệ Binh Ánh Sáng

- Hình Phun Sơn Vệ Binh Ánh Sáng

 - Phụ Kiện Súng Vệ Binh Ánh Sáng

Các cấp độ:

Cấp 1 - Hình dạng đặc biệt với tâm ngắm và vỏ đạn mới

Cấp 2 - Hiệu ứng hình ảnh tia lửa nòng súng và âm thanh bắn đặc biệt

Cấp 3 - Thay đổi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi trang bị và thay đạn; hiệu ứng hình ảnh chiêm ngưỡng vũ khí đặc biệt

Cấp 4 - Thông báo hạ gục và kết liễu

Dạng 1 - Phiên bản màu Tím với hiệu ứng hình ảnh màu Tím

Dạng 2 - Phiên bản màu Đỏ/Xanh Lục với hiệu ứng hình ảnh màu Đỏ/Xanh Lục

Dạng 3 - Phiên bản màu Hồng với hiệu ứng hình ảnh màu Hồng

Theo Ashe/vtc news
Tin cùng chuyên mục