VCS mùa Xuân 2021: Team Secret thắng 3 trận liên tiếp, GAM Esports giữ vững ngôi đầu

2 đội được đánh giá cửa trên đều có được chiến thắng trong ngày 27/2. Qua đó, GAM Esports giữ vững ngôi đầu VCS mùa Xuân 2021.

28/02/2021 00:01

Trận 1: Team Secret 2-1 Burst The Sky

Cấm & chọn ván 1.

Cấm & chọn ván 1.

Tiếp đà thăng hoa, Team Secret có trận thắng thứ 3 liên tiếp tại VCS mùa Xuân 2021. Một trận đấu áp đảo tới nỗi NHM không rõ vì sao họ thất bại ở ván 2. Bởi 2 chiến thắng của Team Secret trong loạt trận này đều là những màn lăn cầu tuyết ấn tượng.

Phút 16, ván 1, Coated có pha Tốc Biến, GNAR! khiến Draktharr và Elio bốc hơi ngay lập tức. TS vươn lên dẫn trước 3.000 vàng với 4 điểm hạ gục. Chỉ 4 phút sau, TS quét sạch BTS trong tình huống tranh chấp rồng. Slayder bắn cả thế giới và đem về quadrakill.

Ván 3, cục diện trận đấu được định đoạt chỉ sau 5 phút. Tình huống xâm lăng bùa xanh chính xác giúp Artifact có tới 3 điểm hạ gục, TS không mất người. DNK dồn toàn bộ tài nguyên cho nửa dưới bản đồ khi nhường Slayder toàn bộ lượng vàng từ trụ đầu tiên. Lợi thế cho TS lên tới 6.000 chỉ sau 15 phút. 10 phút sau, Team Secret chiến thắng với tỉ số 17-5.

Thất bại ở ván 2 của Team Secret tới từ màn thi đấu dưới sức của Coated. Anh để đối phương dễ dàng khai thác. Để rồi phút 20, Gnar bốc hơi trước pha giao tranh rồng quan trọng. BTS có 4 điểm hạ gục, sở hữu đội hình giao tranh mạnh mẽ khiến Team Secret không có cơ hội lội ngược dòng.

Chiến thắng duy nhất của BTS trong cặp đấu này.

Chiến thắng duy nhất của BTS trong cặp đấu này.

Trận 2: GAM Esports > CERBERUS Esports

Mở màn cho loạt trận giữa GAM và CES, Levi tiếp tục lối chơi 'cắm trại' ở đường trên. Lần này, nạn nhân là Pun. Tay chơi trẻ tuổi phải nằm xuống 3 lần chỉ sau 11 phút thi đấu, mất cả trụ 2 đường trên. Cơ hội cho CES ở phút 23 trong tình huống tranh chấp rồng hi có được 2 điểm hạ gục. Nhưng chiến thắng này chỉ có thể làm chậm thời gian chiến thắng của GAM thêm một chút.

Malphite trong tay Kiaya trở thành dàn chắn không thể ngăn cản. GAM quét sạch CES và giành chiến thắng ở phút 35.

Levi 'cắm trại' ở đường trên.

Levi 'cắm trại' ở đường trên.

Sang ván 2, Pun và Xuhao trả cả gốc lẫn lãi cho GAM Esports. CES thắng tuyệt đối ở nửa dưới bản đồ với bộ đôi Senna và Seraphine. Levi tạo ra những cơ hội để đòi lại lợi thế cho GAM nhưng như vậy là không đủ. Đội hình 2 xạ thủ của GAM bất lực trước khả năng càn lướt của Sion và Udyr.

Nhưng phút 26, Levi bị bắt lẻ. CES có được Linh Hồn Rồng Nước cùng 3 điểm. Quá nhiều lợi thế, CES không bỏ lỡ cơ hội và chiến thắng ở phút 32, cân bằng tỉ số 1-1.

Chiến thắng cho CES ở ván 2.

Chiến thắng cho CES ở ván 2.

Cục diện ván 3 được định đoạt ngay từ những phút đầu tiên. Tình huống Dịch Chuyển, băng trụ hợp lý đem về 2 điểm hạ gục cho Ryze của Kati. Chiến thắng thứ 5 tại VCS mùa Xuân 2021 đến với GAM Esports ở phút 27. Qua đó, Levi cùng đồng đội tiếp tục là đội dẫn đầu LMHT Việt Nam.

Chiến thắng 2-1 cho GAM Esports.

Chiến thắng 2-1 cho GAM Esports.

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều