#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Viettel Media chính thức bước chân sang lĩnh vực phát hành game và thể thao điện tử

Siêu phẩm game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL) là sản phẩm đầu tiên được Viettel Media phát hành tại Việt Nam. 

26/01/2022 10:28

TVC: Badlanders - Game bắn súng sinh tồn được phát hành bởi Viettel Media

Viettel Media là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số với các dịch vụ như mạng xã hội, game show, phim truyền hình, video, âm nhạc... 

Mới đây, tại Showcase giới thiệu siêu phẩm game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL), ông Võ Thanh Hải - CEO Viettel Media đã tuyên bố: 'Viettel Media chính thức bước chân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là phát hành game và thể thao điện tử'. 

Video: CEO Viettel Media thông báo ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

Nội dung chú thích ảnh

Sân khấu hoành tránh của buổi Showcase ra mắt Badlanders (BL)

Về quyết định trở thành một Nhà phát hành mới, ông Võ Thanh Hải cho biết: 'Chúng tôi nhận thấy, sự phát triển thị trường game, đặc biệt là sự trỗi dậy của thể thao điện tử Esport trong một vài năm trở lại đây, đã định hình thị trường nội dung giải trí hoàn toàn mới trên thế giới. 

Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường game tiềm năng nhất với sự tăng trưởng gần 20%/năm. Đặc biệt, SEA Games 31 đã đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu chính thức có huy chương, điều này minh chứng rằng các chính phủ đã công nhận Esport là một môn thể thao chính thống. Chính vì vậy, Viettel Media đã quyết định tham gia vào thị trường này, phát triển cả ở trong nước và nước ngoài.'

Nội dung chú thích ảnh

Ông Võ Thanh Hải - CEO Viettel Media phát biểu tại buổi Showcase

Chia sẻ về lý do lựa chọn Badlanders (BL) là sản phẩm đầu tiên trong vai trò nhà phát hành, CEO Võ Thanh Hải lý giải: 

'Badlanders là dự án chúng tôi hợp tác với Công ty NetEase, là công ty phát triển game toàn cầu, với rất nhiều tựa game bom tấn mà cộng đồng người chơi tại Việt Nam đã biết đến từ lâu. Việc Viettel Media lựa chọn NetEase cũng là nhằm mục đích mang đến cho thị trường sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện NPH Viettel Media tuyến bố trở thành Nhà phát hành game tại thị trường Việt Nam

'Quan điểm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm cao cấp, hướng đến phục vụ hàng chục triệu khách hàng, duy trì cộng đồng những người chơi tham gia để cùng nhau phát triển các kỹ năng, sự khéo léo, tinh thần vượt qua thử thách, khả năng phản ứng nhanh và ra các quyết định hợp lý với các tình huống chiến thuật khác nhau trong từng trò chơi, đi kèm với các yếu tố giải trí. Đây là những thuộc tính của thể thao điện tử, được dựa trên những đặc điểm cơ bản của các môn thể thao thông thường'. - ông Hải nhấn mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, thông tin Viettel Media trở thành nhà phát hành game mới tại thị trường Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đây thực sự là 'big bang' của làng game đầu năm 2022 khi khó ai ngờ, ông lớn ngành viễn thông lại quyết định tham gia vào thị trường game.

Siêu phẩm bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức ra mắt Open Beta vào 10h ngày 26/1. Cài game ngay để trải nghiệm những tính năng độc đáo chưa từng có, và nhận những phần quá hấp dẫn từ NPH Viettel Media.

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục