VLTK 1 Mobile mở test lần 2 nhưng lại khiến nhiều người ức chế vì lý do này

Nhiều người chơi đã phản ánh việc NPH gửi thông báo chơi bản test VLTK 1 Mobile một cách lộn xộn.

27/03/2021 12:16

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) được hãng VNG phát hành vào ngày 26/3 với phiên bản Alpha Test lần 2, sau lần 1 vào đầu tháng 1 năm nay. Khỏi phải nói, cộng đồng người chơi đã mong đợi và phấn khích ra sao về sự kiện này. Trước đó, người chơi đã tham gia báo danh Hẹn ước để 'hóng' game ra mắt.

VLTK 1 Mobile thử nghiệm đợt 2 từ 26/3 đến 1/4.

VLTK 1 Mobile thử nghiệm đợt 2 từ 26/3 đến 1/4.

Vẫn theo cách như lần thử nghiệm trước, khi báo danh tham gia, NPH sẽ gửi email hoặc tin nhắn (qua Zalo) về máy dành cho người chơi được tham gia và không được chọn tham gia chơi bản test. Nhưng một số bất cập đã xảy ra trong quá trình gửi thông báo đến người chơi chuẩn bị cho ngày thử nghiệm 26/3. 

Theo đó, nhiều người chơi đã phản ánh việc NPH gửi thông báo một cách lộn xộn, gây cho người chơi hiểu lầm và khó chịu. Không ít những trường hợp người chơi nhận được email mời tham gia chơi bản test, đến khi cài đặt và vào game thì không thể đăng nhập bởi thông báo không thuộc diện chơi bản thử nghiệm.

Người chơi nhận được thông báo có suất chơi song không thể vào VLTK 1 Mobile.

Người chơi nhận được thông báo có suất chơi song không thể vào VLTK 1 Mobile.

Có những trường hợp người dùng đăng ký bằng iOS song không có mã code gửi qua TestFlight để vào game tham gia. Điều này khiến người dùng khó hiểu và cảm thấy như bị 'troll'.

Có một vài người phản ánh rằng dù đã không được tham gia chơi bản thử nghiệm VLTK 1 Mobile song vẫn nhận được thư gửi thông báo. Nhưng trong trường hợp này thì game thủ chưa nắm bắt được thông tin bởi những ai không được chọn tham gia chơi NPH vẫn gửi email thông báo về cho người chơi đã đăng ký.

Game thủ gặp trục trặc khi chơi qua TestFlight.

Game thủ gặp trục trặc khi chơi qua TestFlight.

Có thể công đoạn gửi thông báo chơi game VLTK 1 Mobile của NPH VNG còn nhiều bất cập. Tuy nhiên hiện người chơi cũng đã vào được game và trải nghiệm nhiều điều thú vị sau 1 ngày mở Alpha Test.

Những thông tin mới hơn về sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật ở tin sau tiếp theo, hãy chú ý theo dõi nhé.

>> Xem thêm: Game thủ Việt nói gì khi CrossFire (Đột Kích) là nội dung thi đấu của Esports tại SEA Games 31?

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều