#Giải đấu Free Fire Trại Hè Cô Ngân

Vòng loại Trại Hè Cô Ngân: Đã xác định 12 cái tên đầu tiên vào vòng bảng

Giải đầu Trại Hè Cô Ngân đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm qua (24/6) với vòng đấu loại đầu tiên giữa 24 trên tổng số 48 đội tham gia.

25/06/2021 17:08

Vòng loại Trại Hè Cô Ngân: Đã xác định 12 cái tên đầu tiên vào vòng bảng 0

Sau ngày tranh tài thứ nhất, trước sự chứng kiến của Cô Ngân và khán giả hâm mộ Free Fire, 12 đội chơi đầu tiên đã xuất sắc vượt qua các đối thủ trong cặp đấu của mình để điền tên vào vòng đấu bảng của giải đấu.

Các đội chơi đã mang lại cho khán giả những màn trình diễn kỹ năng đỉnh cao và mang đậm tính chiến thuật. Dù vậy, các Trại viên cũng không quên thể hiện độ 'lầy lội' của mình khi có những khoảnh khắc tấu hài vô cùng vui nhộn, khiến Cô Ngân không ít lần cười 'té ghế'.

Các đội khách mời như GOW hay AG, với sự góp mặt của những game thủ đình đám như GOW Gao Bạc Tv, AG Draken, cũng đã dễ dàng giành chiến thắng trong cặp đấu của mình và tiến vào vòng tiếp theo. 

Vòng loại Trại Hè Cô Ngân: Đã xác định 12 cái tên đầu tiên vào vòng bảng 1

Danh sách 12 đội vượt qua vòng loại ngày 1:

GOW

BES

GST

GOW 2

WAG

69NS

ART

70NT

Thiên Thần

AG

V Gaming

Xgaming

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại sẽ được tiếp tục vào 20h00 tối nay (25/6), xác định 12 cái tên còn lại sẽ góp mặt tại vòng đấu bảng tiếp theo. Những diễn biến thi đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Cô Ngân TV thuộc nền tảng Xgaming và trên fanpage Cao thủ FPS.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều