#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Vừa kết thúc lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, Kyobi (BOX Gaming) tậu ngay xế hộp làm động lực cho bản thân

Sau ProE và ADC, Kyobi là tuyển thủ tiếp theo khiến người hâm mộ phải trầm trồ về độ chịu chơi.

23/03/2021 20:46

Trong những năm trở lại đây, những tựa game MOBA đang dần cho thấy vị thế và sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi đầu cho xu thế này chắc chắn phải nói tới Liên Quân Mobile khi những giải đấu hàng đầu của tựa game này như: Đấu trường danh vọngAIC, AWC luôn thu hút một số lượng người xem đông đảo cùng số tiền thưởng khổng lồ. 

Những đội tuyển có thứ hạng cao ở đó đều sẽ quy tụ những tuyển thủ có tài chính vững chắc nhất. Nhiều tuyển thủ đã mua được nhà, sắm xe hơi tiền tỷ như ProE, ADC và mới đây nhất là Kyobi (BOX Gaming). 

Kyobi sắm xe hơi trước lượt về ĐTDV mùa xuân 2021

Kyobi sắm xe hơi trước lượt về ĐTDV mùa xuân 2021

Vừa kết thúc lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, Kyobi (BOX Gaming) tậu ngay xế hộp làm động lực cho bản thân 1

Kyobi chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình

Kyobi chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình

Được biết, chiếc xe hơi này là món quà mà Kyobi tự thưởng bản thân nhân dịp sinh nhật tuổi 24. Tuy nhiên anh chàng cũng giữ bí mật 'kín như bưng' chứ không hề đăng tải lên MXH. Chỉ khi anh trai của Kyobi chia sẻ thì người hâm mộ mới biết và trầm trồ ngưỡng mộ.

Khi được hỏi, tuyển thủ của BOX Gaming chỉ khiêm tốn: 'Mình được gia đình tặng xe nhân ngày sinh nhật tuổi 24, vừa đánh dấu kỉ niệm trưởng thành cũng vừa là động lực cho mình theo đuổi đam mê. Đến giờ mình vẫn thấy hạnh phúc và xúc động.'

Nam tuyển thủ vừa đón sinh nhật tuổi 24 bên đồng đội 

Nam tuyển thủ vừa đón sinh nhật tuổi 24 bên đồng đội 

Trước đó, Kyobi cũng vừa đón sinh nhật tuổi 24 bên đồng đội và bạn bè. Anh được tặng một chiếc bánh kem, trang trí đẹp đẽ, bên trong có 5 triệu đồng tiền mặt. Video clip ghi lại hình ảnh tuyển thủ cắt bánh, mở quà khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Hiện tại, BOX Gaming đã kết thúc lượt đi tại Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2021 và đang luyện tập để trở lại mạnh mẽ hơn vào lượt về. 

Theo Mon DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều