Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa

Ngày 18/6, rất nhiều fan hâm mộ nóng lòng thưởng thức món cơm tấm do bộ ba streamer hàng đầu Việt Nam cùng góp vốn đã khai trương. Tuy vậy, chỉ sau hai ngày thì quán lại bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa tạm thời.

21/06/2021 09:52

Quán cơm tấm tên Sà Bì Chưởng do ba streamer PewPew, Độ Mixi, Xemesis 'góp gạo thổi cơm chung' mới đây đã đăng tải thông báo về việc tạm ngưng hoạt động. Thông báo trên fanpage như sau: 

'Để đảm bảo tuân thủ việc phòng chống dịch, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ của toàn thể nhân viên SBC. Sau buổi họp đột xuất tối qua, Team SBC đã quyết định sẽ tạm dừng lại một vài hôm. Trong thời gian này SBC sẽ cải tiến những vấn đề mà các bạn đã góp ý, chúng tôi luôn trân trọng và xem xét từng ý kiến của các bạn!...'

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa 0

Sà Bì Chưởng thông báo tạm đóng cửa.

Sà Bì Chưởng thông báo tạm đóng cửa.

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng cho biết sẽ ngừng hoạt động từ ngày 20/6/2021 theo chỉ thị của nhà nước và sẽ mở lại dịch vụ khi có thông báo mới nhất. Ngoài ra, Sà Bì Chưởng cũng đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng và sẽ phục vụ mắm kèm theo.

Trước đó, vào chiều ngày 19/6, quán cũng đã thông báo hạn chế hoạt động trên ứng dụng giao hàng và chỉ bán mang về.

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa 2

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa 3

Shipper xếp hàng nườm nượp tại quán cơm tấm Sa Bì Chưởng.

Shipper xếp hàng nườm nượp tại quán cơm tấm Sa Bì Chưởng.

Nung nấu ý định kinh doanh chung và bị ấn tượng với món cơm Tấm - một trong những món ăn đặc trưng của mảnh đất Sài Gòn, ngày 18/6 vừa qua, bộ ba streamer nổi tiếng làng game là Độ Mixi, Xemesis và PewPew đã cùng nhau góp vốn thông báo khai trương.

Bộ ba PewPew, Độ Mixi và Xemesis cùng góp vốn mở quán cơm Tấm.

Bộ ba PewPew, Độ Mixi và Xemesis cùng góp vốn mở quán cơm Tấm.

Mới hoạt động vài ngày nhưng trên ứng dụng đặt hàng online, hệ thống liên tục báo quá tải do lượng người truy cập đặt hàng quá đông. Kèm theo đó là hình ảnh xếp hàng đông nghịt của shipper đến lấy - một điều mà hầu như hàng quán nào cũng mơ ước.

Theo ghi nhận những ngày qua, có một số ý kiến 'feedback' cho rằng giá cơm tấm tại quán là quá đắt so với một món ăn bình dân. Tuy nhiên, phía còn lại thì cho rằng với chất lượng đồ ăn và hàng quán sạch sẽ thì mức giá này không quá cao. 

Hình ảnh bắt mắt của những suất cơm Tấm đang 'hot' thời gian gần đây.

Hình ảnh bắt mắt của những suất cơm Tấm đang 'hot' thời gian gần đây.

Hiện tại, menu của Sà Bì Chưởng được công khai trên website đối tác giao hàng có giá từ 110.000 đồng cho phần combo sườn cây đặc biệt, combo thấp nhất có giá 94.000 đồng là sườn cốt lết đặc biệt. Hai suất kể trên đang được ưu đãi khai trương với giá lần lượt là 89.000 đồng và 79.000 đồng. 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều