#Giải đấu SEA EC 2021

Vượt qua đại diện Singapore, BOOM Esports tiến vào chung kết tổng VALORANT FBang SEA EC 2021

Đại diện Indonesia - BOOM Esports sẽ đối đầu với Shiba n the homies hoặc ONIC Esports trong trận chung kết FBang SEA EC 2021.

16/01/2022 08:57

Sau ngày thi đấu thứ 3 tại vòng chung kết bộ môn VALORANT tại FBang SEA EC 2021, BOOM Esports (Indonesia) đã trở thành cái tên đầu tiên trong trận chung kết tổng của giải đấu.

SHARPER ESPORT (Thái Lan) 2 - 0 SOUTH BUILT ESPORTS (Philippines)

Gặp lại đối thủ cũ của mình tại vòng bảng, đại diện Thái Lan đã đánh bại đại diện Philippines chỉ sau 2 ván đấu để tiến vào vòng sau.

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện Thái Lan giành chiến thắng sau 2 ván đấu trước đối thủ Philippines.

ONIC ESPORTS (Indonesia)  2 - 1 KINGSMEN (Malaysia)

Để thua trong ván đấu đầu tiên ở bản đồ Haven, đại diện Indonesia đã có màn ‘comeback’ đầy bất ngờ ở 2 bản đồ Breeze và Ascent với tỷ số áp đảo là 13 - 5 và 13 - 2.

Nội dung chú thích ảnh

ONIC Esports giành chiến thắng sau 3 ván đấu.

BOOM ESPORTS (Indonesia) vs. SHIBA N THE HOMIES (Singapore)

Khác hẳn sự căng thẳng và kịch tính trong ngày thi đấu hôm trước, ở trận đấu này thì Shiba n the homies đã có một trận đấu khá… chóng vánh. Bởi đại diện Singapore này đã san bằng kết quả một cách ấn tượng ở ván đấu thứ 2 với tỷ số 13 - 4, nhưng sang ván 3 họ lại bị đối thủ ‘bóp nghẹt’ với tỷ số 3 - 13.

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện Singapore gục ngã hoàn toàn ở ván đấu thứ 3.

SHARPER ESPORT (Thái Lan) vs. ONIC Esports (Indonesia)

Nhiều người dự đoán đại diện Thái Lan đã ‘hết bài’ khi để thua Indonesia khá thê thảm sau 2 ván đấu, đặc biệt là trong ván đấu thứ 2 với tỷ số 13 - 3.

Nội dung chú thích ảnh

Sharper Esports dừng chân tại top 4 VALORANT FBang SEA EC 2021.

Sau ngày thi đấu thứ 3, giải đấu đã có thêm 3 đội tuyển phải dừng chân là South Built Esports (Philippines), Kingsmen (Malaysia) và Sharper Esports (Thái Lan).

BOOM Esports (Indonesia) đã giành được tấm vé đầu tiên vào trận chung kết tổng tại VALORANT FBang SEA EC 2021. Ở nhánh thua, Shiba n the homies (Singapore) sẽ cùng ONIC Esports (Indonesia) tranh giành tấm vé còn lại vào trận chung kết BO5.

Ngày thi đấu cuối cùng sẽ bắt đầu từ 18h00 (16/1) với trận đấu giữa Shiba n the homies và ONIC Esports, đội thắng cuộc sẽ phải đụng độ ngay với BOOM Esports mà không có thời gian nghỉ ngơi.

Nội dung chú thích ảnh

Hai trận đấu cuối cùng của VALORANT FBang SEA EC 2021.

>> Xem thêm: Thắng 2 - 0 ONIC, BOOM Esports tiến vào chung kết nhánh thắng VALORANT FBang SEA EC 2021

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục