#3 người tử vong trong xe Mercedes

Xemesis lộ ảnh nóng trong bồn tắm lúc 2h sáng, thủ phạm là người quá quen mặt

Mới đây, Xemesis đã bị lộ ảnh nóng vào ban đêm mà thủ phạm không ai khác chính là cô vợ 2k2 - Xoài Non.

21/01/2021 09:08

Dù hôn lễ của 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis và Xoài Non đã diễn ra 1 thời gian nhưng nhất cử nhất động về cuộc sống gia đình của họ luôn được dân mạng quan tâm. Không khó hiểu khi cả hai đều là những nhân vật đáng chú ý khi sở hữu lượng follow 'khủng' trên mạng xã hội, chàng là một trong 'Tứ hoàng' của làng streamer Việt, còn nàng là hotgirl nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp pha nét Tây cuốn hút.

Chuyện tình yêu của họ còn đặc biệt bởi khoảng cách 13 tuổi giữa 'ông chú' Xemesis và cô vợ trẻ Xoài Non. Cả hai thường xuyên có những khoảnh khắc nhắng nhít, 'lầy lội' cực kỳ đáng yêu, khiến dân tình phải gật gù thừa nhận: 'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu?'

Xemesis lộ ảnh nóng trong bồn tắm lúc 2h sáng, thủ phạm là người quá quen mặt 0

Cặp đôi Xemesis và Xoài Non thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc sau khi kết hôn.

Cặp đôi Xemesis và Xoài Non thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng hạnh phúc sau khi kết hôn.

Mới đây, ảnh nóng vào ban đêm của Xemesis đã được công khai có 'bàn dân thiên hạ' biết. Cụ thể khoảng thời gian lúc này là 2 giờ sáng, chàng'streamer giàu nhất Việt Nam' đang bán nude giữa bồn tắm đầy bọt xà phòng. Đáng chú ý nhất là biểu cảm đầy 'mãn nguyện' của Xemesis khi anh chàng 'được tắm'.

Xemesis lộ ảnh nóng trong bồn tắm lúc nửa đêm.

Xemesis lộ ảnh nóng trong bồn tắm lúc nửa đêm.

Và thủ phạm - người chụp bức ảnh Xemesis bán nude đang tắm không ai khác chính là Xoài Non. Cô vợ trẻ không ngại công khai những hình ảnh hài hước của người chồng hơn 13 tuổi trên mạng xã hội.

Nhiều lúc 2 vợ chồng như con nít khi 'troll' nhau như này.

Nhiều lúc 2 vợ chồng như con nít khi 'troll' nhau như này.

Những hình ảnh 'troll' cực lầy lội của Xoài Non với Xemesis khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên dân mạng cũng không quên nhắc chàng streamer không nên tắm đêm dễ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều