#Giải đấu Xgaming Liên Quân Thách Đấu

Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1: Top 4 đội tuyển xuất sắc nhất đã được tìm thấy

Top 4 Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1 là T2k. Team Vô Địch, 4TPH và Không Ngán Một Ai sẽ là những cái tên đầu tiên lọt vào Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao.

07/06/2021 14:17

Sau 3 ngày khởi tranh vòng loại với sự tham gia của 128 đội tuyển trong suốt 120 trận tỉ thí, top 8 team có thành tích tốt nhất Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1 đã được chọn và tham gia chung kết ngày 05/06 - 06/06 vừa qua.

Mặc dù là giải đấu cộng đồng, thế nhưng, ở Xgaming Liên Quân Thách Đấu, các đội tuyển tham dự đã thể hiện kỹ năng thi đấu đỉnh cao với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, quyết cống hiến cho khán giả những màn so tài đẹp mắt.

Xuất sắc vượt lên 6 đối thủ sừng sỏ, 2 đội tuyển là T2KTeam Vô Địch đã 'nắm tay' bước vào trận chung kết tuần 1. Mặc dù được đánh giá là khá cân tài cân sức, thế nhưng T2k đã gây bất ngờ khi hạ gục Team Vô Địch với tỷ số 3-0, chính thức trở thành nhà vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1.

Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1: Top 4 đội tuyển xuất sắc nhất đã được tìm thấy 0

Cùng với giải thưởng đã được công bố trước đó, Top 4 tuần 1 là T2K,Team Vô Địch, 4TPH Không Ngán Một Ai sẽ là những cái tên đầu tiên lọt vào Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao.

Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1: Top 4 đội tuyển xuất sắc nhất đã được tìm thấy 1

Vòng loại và Chung kết tuần 2 giải đấu Xgaming Liên Quân Thách Đấu sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày ngày 7/6 - 13/6. Trận chung kết tuần 2 được tổ chức ngày 13/6 sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage XgamingLàng Moba, app Xgaming và Kênh Youtube Làng Moba.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều