Xoài Non hứa hẹn sinh con gái, nhận 'kèo' thông gia cực mạnh với nhà Độ Mixi

Màn collab thông gia giữa hai gia đình streamer đình đám đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

11/04/2021 10:55

Trong tập vlog mới nhất, Xoài Non cùng chồng là Xemesis đã có chuyến đi Hà Nội và thăm nhà Độ Mixi. Điều đặc biệt, khi bế Cáo Nhu Nhi – con trai Độ Mixi trên tay, Xoài Non đã không khỏi phấn khích và hứa hẹn sẽ sinh con gái để làm thông gia với gia đình Độ Mixi.

Clip: Kèo thông gia cực mạnh giữa Xoài Non và gia đình Độ Mixi

Cụ thể, khi bế Cáo Nhu Nhi ở quán ăn, Xoài Non đã 'gạ' Xemesis: 'Cáo giờ lớn quá mà càng ngày càng đẹp trai, thế em mới bảo giờ mình đẻ sớm đi rồi cho con gái làm xui gia, collab với nhau'.

Ngay lập tức, Linh Ngọc Đàm ngồi bên cạnh cũng nhanh chóng 'hùa' theo: 'Lấy vía đi em, rồi đẻ đứa con gái là xong luôn, hai gia đình thân nhau trọn đời luôn'.

Không biết đây là đùa hay thật, nhưng 'kèo' thông gia giữa hai gia đình streamer đình đám khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Xoài Non hứa hẹn sinh con gái, nhận 'kèo' thông gia cực mạnh với nhà Độ Mixi 0

Ở gần cuối vlog, khi Trang Mixi – vợ của Độ Mixi đang tâm sự chuyện sinh con đẻ cái, Xoài Non đã vô tình tiết lộ: 'Bố chồng em bảo nếu sinh con trai thì bố cho cái khách sạn, còn nếu sinh con gái thì bố cho cái nhà'.

Dù đã quá quen thuộc với sự giàu có của gia đình Xemesis, nhưng cộng đồng mạng lại một lần nữa 'choáng ngợp' trước phần thưởng 'khủng' khi vợ chồng Xemesis – Xoài Non sinh em bé.

Về chung một nhà từ tháng 11/2020, vợ chồng Xemesis – Xoài Non rất ít khi chia sẻ về dự định sinh em bé lên mạng xã hội. Bởi vậy, ai nấy đều mong chờ cặp 'vợ chồng son' thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều