Xuân Bách được bạn gái tặng iPhone 13 xịn sò kèm lời nhắn nhủ cực chất: 'Mua cho mà chơi game'

Có bạn gái tâm lý như Thùy Linh thế này thì ai chẳng muốn có cơ chứ!

24/12/2021 10:27

Trong giới Liên Quân Mobile Việt Nam, cặp đôi Xuân Bách – Thùy Linh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, trầm trồ bởi câu chuyện tình yêu ngọt ngào của mình. Nếu như anh chàng game thủ thuộc Team Flash giành được vô số những thành tích quốc tế thì cô nàng Thùy Linh lại giỏi giang, xinh đẹp.

Xuân Bách đã chính thức công khai người yêu trong chuyến du lịch Singapore dài ngày để 'xõa' trước khi bước vào mùa giải mới 2020. Kể từ khi 'đánh dấu chủ quyền', tần suất Xuân Bách khoe những cử chỉ đầy tình cảm, mặn nồng với bạn gái ngày càng nhiều khiến người hâm mộ chỉ còn biết ghen tị.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuân Bách - Thùy Linh thường xuyên phát 'cẩu lương' khiến các fans ghen tị. 

Mới đây, Xuân Bách còn khoe bạn gái Thùy Linh rất tâm lý, quan tâm khi tặng hẳn cho mình 1 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max mới nhất có giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng.

Thậm chí, Thùy Linh còn gửi đến bạn trai lời nhắn không thể dễ thương hơn: 'Chồng try hard nhé, mua cho mà chơi game'.

Bạn gái Xuân Bách quả là một cô người yêu tâm lý, hiểu chuyện khi mua điện thoại xịn sò, đắt đỏ chỉ để bạn trai… cày game.

Xuân Bách cũng không quên đăng tải món quà giá trị trên trang cá nhân cùng lời nhắn: 'Đang chơi game tự nhiên được tặng điện thoại. Cảm ơn vợ yêu' và tag bạn gái Thùy Linh vào bài viết.

Nội dung chú thích ảnh

Chàng game thủ được bạn gái tặng cho chiếc điện thoại 'xịn sò'.

Thậm chí, Thùy Linh còn rất tinh tế khi lựa chọn màu sao cho phù hợp nhất với mệnh của Xuân Bách. Ban đầu, cô nàng định lựa chọn chiếc điện thoại màu xanh cho hợp với mệnh Thủy của chàng game thủ nhưng sau đó vì thấy màu xám có phần nam tính hơn nên đã quyết định lựa chọn màu này.

Khỏi phải nói, dân tình chỉ còn biết ghen tị với anh chàng Xuân Bách khi có cô bạn gái tâm lý đến 'nhức nách' như vậy:

'Người yêu nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng'.

'Người yêu đáng đồng tiền bát gạo thật'.

'Thế là lại có điện thoại mới để livestreamchơi game rồi'.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục