Xuân Bách, Lai Bâng cùng dàn tuyển thủ Liên Quân hóa thân hài hước trong video giới thiệu trước thềm AIC 2022

Đến với AIC 2022, khu vực AOG (Việt Nam) mang tới một hình ảnh vô cùng tinh nghịch, hài hước, đúng với phong cách của các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam.

16/06/2022 15:38

Giải đấu Liên Quân Mobile Quốc Tế - AIC 2022 sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 16/06 nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng người hâm mộ. Đây là đấu trường quốc tế nơi hội tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới với số tiền thưởng khổng lồ.

Tổng giải thưởng của AIC 2022 lên đến 2 triệu USD (tương đương 46 tỷ đồng). Đây là mức giải thưởng cao nhất lịch sử AIC từ trước tới nay. Nhà vô địch AIC 2022 sẽ không chỉ giành được chiếc cúp AIC danh giá mà còn được nhận phần thưởng giá trị đến 700.000 USD (16,2 tỷ đồng). Ngoài ra, phần thưởng cho ngôi vị Á quân là 350.000 USD (8,1 tỷ đồng).

Nội dung chú thích ảnh

AIC 2022 chính thức khởi tranh.

Trong 16 đội tuyển đến từ 10 khu vực khác nhau, khu vực AOG (Việt Nam) sẽ có 3 đại diện là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash tham gia thi đấu.

Mới đây, để cổ vũ các đội tuyển tham dự AIC 2022 đồng thời mang hình ảnh Việt Nam tới bạn bè thế giới, Liên Quân Mobile Việt Nam đã ra mắt video giới thiệu cùng thông điệp 'Quyết tâm phục thù'.

Khu vực AOG (Việt Nam) mang đến AIC 2022 một hình ảnh vô cùng tinh nghịch, hài hước, đúng với phong cách của các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Đặc biệt, xuất hiện nổi bật trong video chính là bộ ba ngôi sao FL. Xuân Bách, SGP. Lai Bâng và VGM. BirdLB với tạo hình vô cùng hài hước.

Nội dung chú thích ảnh

BirdLB hóa thân thành 'thương binh hạng nặng'.

Nội dung chú thích ảnh

Lai Bâng và Xuân Bách lại là những ông lão 'về vườn'.

BirdLB hóa thân thành 'thương binh hạng nặng' sau những trận thua đau đớn thì Lai Bâng và Xuân Bách lại là những 'ông lão U70' đã hết thời và buộc phải giải nghệ. Tất cả đều phải trải qua thất bại cùng với nghi vấn 'Hy vọng nào cho Liên Quân Việt Nam?'. Bộ ba đã đặt mục tiêu 'Quyết tâm phục thù', đứng dậy và tiếp tục cố gắng để chiến thắng tại AIC 2022.

Video giới thiệu khu vực Việt Nam đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác chỉ sau một đêm công chiếu. Người hâm mộ tin tưởng rằng, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tìm lại vinh quang tại AIC 2022 và phục thù thành công các game thủ Thái Lan.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam nhé!

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục