#Giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile

Xuất hiện giải đấu PUBG dành cho nữ gây xôn xao cộng đồng Esports Việt

Xgaming's Queen PUBG Mobile là giải đấu cho nữ đầu tiên do Viettel Media tổ chức năm 2021 hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

28/02/2021 10:44

Bắt đầu từ tháng 3/2021, các giải đấu Esports lớn nhỏ trong nước và thế giới bắt đầu rậm rịch trở lại sau khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản được khống chế. Điều này thực sự đem lại niềm vui sướng đối với cộng đồng game thủ Việt. Một trong những 'phát súng' đầu tiên trong năm 2021 được ra mắt hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game nói chung và PUBG Mobile nói riêng đó là giải Xgaming's Queen PUBG Mobile do Viettel Media tổ chức.

Xuất hiện giải đấu PUBG dành cho nữ gây xôn xao cộng đồng Esports Việt 0

Được biết, Xgaming's Queen PUBG Mobile là giải đấu dành cho nữ đầu tiên của năm 2021 nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với tổng giải thưởng lên đến hơn 30 triệu đồng.

Xuất hiện giải đấu PUBG dành cho nữ gây xôn xao cộng đồng Esports Việt 1

Xgaming's Queen PUBG Mobile hiện đã mở cổng đăng ký TẠI ĐÂY, đồng thời thông tin về giải đấu đã được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, gây sức hút trong cộng đồng Esports.

Xuất hiện giải đấu PUBG dành cho nữ gây xôn xao cộng đồng Esports Việt 2

Những thông tin thú vị về giải đấu khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều fan game.

Nhiều người chơi PUBG đã lập tức rủ 'đồng bọn' đăng ký tham gia giải đấu

Nhiều người chơi PUBG đã lập tức rủ 'đồng bọn' đăng ký tham gia giải đấu

Số lượng đội tuyển đăng ký tham gia giải đấu tăng chóng mặt

Số lượng đội tuyển đăng ký tham gia giải đấu tăng chóng mặt

Các game thủ, streamer cũng đã để lại ý kiến bình luận của mình khi đọc được thông tin về giải đấu độc đáo này.

Bạn Võ Trí An (hiện đang là Streamer trên hạ tầng Xgaming) nói: 'Giải đấu này quá hấp dẫn. Xgaming's Queen PUBG Mobile sẽ mang lại màu sắc mới cho game PUBG Mobile, vì trước đó các giải thi đấu cho nam thì quá quen thuộc, các đội tuyển tham gia cũng quen thuộc rồi nên không mang lại cho mình sự mong chờ nữa. Mình sẽ là khán giả trung thành để cổ vũ cho các bạn nữ trong giải lần này!'.

Streamer Võ Trí An

Streamer Võ Trí An

'Vì là streamer của Mocha và Xgaming nên mình được biết đến thông tin sớm hơn mọi người một chút. Mình đã giới thiệu giải đấu này cho bạn bè, và bản thân mình cũng muốn được tham dự với tư cách là một tuyển thủ. Với thể thức thi đấu mang tính chất 'Thách đấu' của Xgaming, giải đấu này chắc chắn sẽ rất thú vị cho mà xem.' - bạn Vy Ngô cho biết.

Streamer Vy Ngô

Streamer Vy Ngô

Bạn Lưu Đức Mạnh chia sẻ: 'Mình đã theo dõi những giải đấu trước đó do Viettel Media tổ chức, và mình tin rằng với sự chuyên nghiệp của BTC thì chắc chắn giải đấu này sẽ để lại dấu ấn trong cộng đồng Esports Việt Nam. Chúc mừng các nữ game thủ PUBG Mobile nhé, năm nay sẽ đón ngày mùng 8/3 trong không khí hồi hộp và phấn khởi. Giành được quà to nữa thì tuyệt vời luôn này!'

Streamer Lưu Đức Mạnh

Streamer Lưu Đức Mạnh

Hãy tải app Xgaming ngay lúc này để có thể theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ giải cũng như có cơ hội góp mặt và thi đấu tại Xgaming's Queen PUBG Mobile nhé

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều