Xuất hiện tin đồn nguy hiểm hơn cả bị chê làm 'content bẩn', Quỳnh Alee và Gấm Kami lập tức lên tiếng phủ nhận

Tin đồn này khiến Quỳnh Alee và Gấm Kami 'điêu đứng' khi nhận nhiều áp lực từ gia đình, họ hàng và cả mạng xã hội.

03/10/2021 14:24

Liên quan đến video troll 'Cùng lúc làm 2 nữ streamer có bầu', những ngày gần đây, ngoài việc bị đối diện với việc bị chỉ trích là 'content bẩn', hoặc tự tạo content phản cảm để nổi tiếng…, Quỳnh AleeGấm Kami còn bị đồn thổi là có bầu thật, có bầu cùng với một người đàn ông.

Tin đồn này thậm chí đã truyền đến tai gia đình của hai nữ streamer, khiến bố mẹ và người than bỗng nhận phải nhiều lời dị nghị, bàn tán, chê cười của hàng xóm, của xã hội.

Quỳnh Alee Gấm Kami đã đồng thời lên tiếng phủ nhận tin đồn với bài viết mang tiêu đề 'TÔI KHÔNG CÓ BẦU' trên trang cá nhân.

Bài viết của Quỳnh Alee

Bài viết của Quỳnh Alee

Chia sẻ của Gấm Kami

Chia sẻ của Gấm Kami

Được biết, nguyên nhân xuất phát từ một số bài viết trên mạng xã hội về sản phẩm của nhóm streamer, nhưng cách đưa tiêu đề không rõ ràng, khiến mọi người lầm tưởng rằng Quỳnh Alee và Gấm Kami cùng có bầu với Jiro – một Hot TikToker khác cùng thuộc BOX Studio.

Điều này đã gây nhiều phiền hà cho hai nữ streamer và cả cộng sự.

'Dạo gần đây có một loạt các trang tin viết bài với nội dung chỉ trích content của team mình là suy đồi đạo đức, cổ xúy hành động trụy lạc hay tồi tệ hơn là giật tít 'QUỲNH GẤM có BẦU với anh Jiro'. Điều này khiến một bộ phận netizen không hiểu câu chuyện, chỉ đọc tin đã tràn vào nhắn tin và bình luận những lời lẽ lăng mạ Quỳnh.

Tồi tệ hơn nữa là gia đình Quỳnh đang phải chịu lời đồn thổi từ một số hàng xóm: Con Quỳnh và bạn nó có bầu chung với 1 thằng. Điều này thật sự rất tồi tệ, vậy nên Quỳnh xin được viết đôi dòng trần tình toàn bộ sự việc để mọi người được hiểu.' – Quỳnh Alee viết.

Bên cạnh đó, cả Gấm và Quỳnh đã gửi lời xin lỗi khi lựa chọn chủ đề có phần nhạy cảm để làm content, đồng thời chưa thể hiện tốt dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Nữ streamer Quỳnh Alee mong mọi người hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan

Nữ streamer Quỳnh Alee mong mọi người hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan

'Quỳnh xin gửi lời xin lỗi vì nội dung video nhạy cảm nhưng đã thiếu sót không gắn cảnh báo để hạn chế lứa tuổi không phù hợp tràn vào xem. Cộng thêm cách xử lý tình huống non nớt dẫn đến những ngôn từ mất kiểm soát, mang đến một video chưa thực sự chỉn chu đã gây khó chịu và mất thiện cảm từ người xem. Xin gửi lời xin lỗi tới mọi người và mong mọi người bỏ qua cho những sai lầm này.

Với những ai chưa xem video, Quỳnh xin được tóm tắt nội dung video là dàn dựng một tình huống anh Jiro làm cả mình và chị Gấm có bầu để thử xem phản ứng của anh quản lý (anh D). Trong video, anh D đã phản ứng khá gay gắt vì không hề biết trước tình huống dàn dựng. Video phơi bày hậu quả của lối sống thiếu trách nhiệm mà mình muốn các bạn trẻ thấy được, tuy nhiên có thể cách truyền đạt của bọn mình còn non nớt nên đâu đó gây phản cảm.'

Quỳnh Alee thừa nhận sai sót trong cách truyền tải vấn đề

Quỳnh Alee thừa nhận sai sót trong cách truyền tải vấn đề

Gấm Kami chia sẻ thêm: 'Mình xin gửi lời xin lỗi đến những khán giả đã xem video vì nội dung 18+ nhưng không gắn cảnh báo, cách xử lý video còn non nớt cùng với đó là ngôn từ sử dụng chưa được kiểm soát.

Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến trẻ em nếu họ xem được và đôi khi gây phản cảm đến một số bộ phận khán giả. Mình xin gửi lời xin lỗi tới mọi người và mong mọi người sẽ bỏ quá cho vì những thiếu sót này!'.

Gấm Kami cũng lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau sản phẩm của mình và cộng sự

Gấm Kami cũng lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau sản phẩm của mình và cộng sự

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dung mạng xã hội. Quỳnh Alee và Gấm Kami cũng đã lên tiếng kịp thời để ngăn chặn những sự hiểu lầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh mà hai nữ streamer đang cố gắng gây dựng, gìn giữ trong lòng những người yêu mến.

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều