Zeros khoe ảnh làm producer và úp mở việc tham gia Rap Việt, fan đồng loạt chúc mừng khi biết sự thật

Zeros thậm chí còn phân vân không biết nên chọn HLV Binz hay Karik tại Rap Việt mùa 2.

15/10/2021 11:00

Trong cộng đồng LMHT, 'Ma Vương Zeros' được coi là một ngôi sao 'sớm nở chóng tàn' vì kỹ năng của anh chàng này từng ở trên đỉnh VCS nhưng cũng tụt dốc với tốc độ 'không phanh'. Đặc biệt, Zeros còn thường xuyên có tên trong những 'drama' của làng LMHT Việt, đỉnh điểm là án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn sau phát ngôn gây sốc.

Sau khi bị cấm thi đấu thì Zeros trở thành một streamer toàn thời gian và thường xuyên có những phát ngôn 'nửa đùa nửa thật' khiến cho fan hâm mộ rất hoang mang. Ví dụ như mới đây, Zeros đã đăng ảnh mình ngồi trong một phòng thu với lời giải thích: 'Mọi người bảo dạo này sao stream ít thế, có dự định gì à, thì đây là câu trả lời. Rap Việt Mùa 2 is coming.'

Zeros chia sẻ hình ảnh đang 'làm nhạc' trong một phòng thu chuyên nghiệp.

Zeros chia sẻ hình ảnh đang 'làm nhạc' trong một phòng thu chuyên nghiệp.

Thậm chí Zeros còn 'diễn sâu' tới mức suy nghĩ về việc nên chọn HLV Binz hay Karik tại chương trình Rap Việt.

Bình luận 'diễn sâu' của Zeros.

Bình luận 'diễn sâu' của Zeros.

Đến cả Instagram của cô nàng Mina Young cũng chia sẻ những hình ảnh mình cùng Zeros, Minas đang có mặt tại phòng thu chuyên nghiệp kia. Việc này khiến nhiều fan đồn đoán SBTC Esports (Tốc Chiến) đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc nào đó.

Mina Young cũng đến phòng thu cùng Minas và Zeros.

Mina Young cũng đến phòng thu cùng Minas và Zeros.

Ngay sau đó, Minas đã hé lộ lý do mình có mặt tại phòng thu là để chuẩn bị cho bài rap tại giải đấu CKTG 2021 của Tốc Chiến - Horizon Cup.

Minas hé lộ lý do thực sự mà SBTC có mặt tại phòng thu.

Minas hé lộ lý do thực sự mà SBTC có mặt tại phòng thu.

Dù chưa biết bài rap mà Minas nhắc đến là do SBTC Esports tự chuẩn bị hay do chính Riot Games mời hợp tác, tuy nhiên cộng đồng đều chúc mừng và rất thích thú khi thấy SBTC đã sẵn sàng cho giải đấu hàng đầu LMHT Tốc Chiến.

Về phần Horizon Cup, giải CKTG 2021 Tốc Chiến này sẽ khởi tranh từ ngày 13/11 - một tuần sau khi CKTG 2021 của LMHT kết thúc.

>> Xem thêm: Riot Games chính thức công bố giải đấu quốc tế Horizon Cup - CKTG của Tốc Chiến

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều