#Streamer ViruSs bị tố 'lùa gà'

Zet Under liên tục 'cà khịa' ViruSs sau lùm xùm 'lùa gà'?

Dù không gọi đích danh tên của ViruSs, song những gì Zet Under chia sẻ, cộng đồng mạng không thể không nghĩ đến nam streamer.

26/12/2021 21:55

google_Tiin.vn

Là người 'khơi mào' drama về tiền mã hóa của streamer ViruSs, xong đứng trước video phản biện của nam streamer, Zet Under không có chia sẻ gì về những gì mà nam streamer nói. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Zet Under lại có một vài chia sẻ, theo như cộng đồng mạng là mang tính 'cà khịa' đối thủ. 

Doanh nhân 8x chia sẻ một đoạn video phỏng vấn nhưng đã bị chế thành tiếng 'ú ớ' không có thông tin kèm miêu tả 'Khi tôi nghe Vinh rốt giải thích'.

Nội dung chú thích ảnh

 Bài chia sẻ của Zet Under sau khi streamer ViruSs đăng video phản hồi

Nội dung chú thích ảnh

Lập tức, bài chia sẻ này của chuyên gia tài chính đã được dân mạng nhận định là 'đỉnh cao cà khịa'.

Ở một status khác, Zet Under đăng ảnh check-in Hạ Long kèm caption: 'Ôi có một con Corona.' Được biết, đây là một bức ảnh cũ của Zet Under từ tháng 11/2020. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Zet Under tiếp tục 'cà khịa' ViruSs?

Về phía ViruSs, nam streamer đã xóa toàn bộ video liên quan đến dự án tiền mã hóa của bản thân. Tuy nhiên, nam streamer cũng đã có chia sẻ trong group Telegram của mình và cho rằng mình 'hơi non' so với Zet Under. Bên cạnh đó, Zet Under cũng cho biết, tất cả mọi chuyện đều là do chuyên gia tài chính này tự khơi màn trong khi mọi chuyện đang yên đang lành. 

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs thông báo 'dừng lại sự việc' và ám chỉ mình chỉ là nạn nhân bị hướng đến

Nội dung chú thích ảnh

Hiện sự việc vẫn đang gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục