Nam sinh chẳng may bị rách quần và màn 'chữa cháy' khi lên bục giảng khiến đám bạn lập tức 'ghi hình'

Mặc dù vô cùng thông cảm, nhưng đám bạn nhất quyết phải quay video lại để còn troll anh chàng một phen.

17/01/2022 10:48

Thời đi học, hẳn ai cũng từng vì những trò nghịch ngợm, quậy phá với đám bạn mà phải rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười. Mà trớ trêu nhất trong các tình huống ấy chắc phải kể đến những tai nạn về trang phục. Đỡ xui hơn thì bị lấm lem quần áo hay bị ướt giày dép nhưng lỡ mà không may thì gặp tình cảnh rách quần áo. Trong trường hợp này bạn sẽ xử lý thế nào?

Thời đi học hẳn với ai cũng đầy ắp kỷ niệm và chắc chắn không thiếu những tình huống oái ăm muốn 'độn thổ' vì xấu hổ. Điển hình như anh chàng dưới đây.

Không hiểu đùa nghịch thế nào, hay vì lý do gì mà bị rách mất chiếc quần. Không mang đồ dự phòng, cũng không thể về nhà thay, anh chàng nhanh trí nhờ các bạn nữ giúp đỡ.

Thường các bạn nữ hay mang quần dự phòng, nhất là những kỳ 'ẩm ương', nên may mắn cho anh chàng là đã có bạn cho mượn tạm chiếc váy dùng đỡ.

Đến 'bước đường cùng' thì váy cũng phải mặc chứ biết sao giờ. Chỉ mong không bị cô gọi lên bảng. Nhưng đời nhiều khi trớ trêu, anh chàng đích thị là cái tên được gọi lên bảng chữa bài.

Khoảng khắc trên bục giảng với chiếc váy mặc ngoài chiếc quần khiến cả lớp cười đau bụng (nguồn Facebook)

Và tất nhiên là khi đã ở trên bục giảng thì thời trang 'râu ông nọ cắm cằm bà kia' sẽ được trưng ra cả lớp và cô giáo, khiến tất cả không nhịn được cười. Hình ảnh nhanh chóng được các bạn trong lớp quay lại.

Tuy nhiên, anh chàng cũng lầy lội không kém, không những không ngại mà còn rất tự tin với trang phục có 1-0-2 của mình.

Hẳn là nhiều bạn sẽ nhớ về thời học sinh của mình thông qua câu chuyện này đúng không? Nào thử nói xem, bạn có từng bị rách quần, hay rách áo ở trường lớp chưa nào?

Theo HM/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều