Chinh phục bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của ĐH CY Cergy Paris sau 1 năm liên thông

Sở hữu bằng Cử nhân của một trường Đại học công lập Pháp danh tiếng trong ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (F&B) là mong muốn của nhiều người trẻ để có thể chinh phục thị trường quốc tế. Ước mơ 'xuất ngoại' này sẽ trở nên dễ dàng hơn với chương trình Liên thông 01 năm ngay tại Việt Nam.

30/07/2021 19:00

Sở hữu bằng Cử nhân của một trường Đại học công lập Pháp danh tiếng trong ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (F&B) là mong muốn của nhiều người trẻ để có thể chinh phục thị trường quốc tế. Ước mơ “xuất ngoại” này sẽ trở nên dễ dàng hơn với chương trình Liên thông 01 năm ngay tại Việt Nam.

Chương trình Liên thông giữa Trường Đại học CY Cergy Paris (CY Cergy Paris Université - Pháp) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ở các ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống và Quản trị khách sạn chính là giải pháp hàng đầu cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học mong muốn phát triển trong môi trường quốc tế.

Thụ hưởng giá trị giáo dục từ một kinh đô văn hóa - ẩm thực châu Âu

Nước Pháp với nền văn hóa lâu đời là lựa chọn hàng đầu của sinh viên toàn thế giới ở nhóm ngành ẩm thực, nhà hàng - khách sạn... Trong đó, Đại học CY Cergy Paris được biết đến là trung tâm nghiên cứu - đào tạo uy tín, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Chất lượng đào tạo của Đại học CY Cergy Paris được đảm bảo với vị trí thứ 17 trong Top 20 trường đại học công lập hàng đầu tại Pháp và mạng lưới hợp tác với nhiều trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc trong nhiều năm qua.

Đại học CY Cergy Paris thuộc Top 20 trường đại học công lập hàng đầu nước Pháp

Đại học CY Cergy Paris thuộc Top 20 trường đại học công lập hàng đầu nước Pháp

Tại Việt Nam, HUTECH là đối tác đào tạo duy nhất của Đại học CY Cergy Paris, với các chương trình Cử nhân quốc tế (3.5 năm) và chương trình Liên thông quốc tế (01 năm), đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại HUTECH. Với chương trình giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, các chương trình Cử nhân và Liên thông của Đại học CY Cergy Paris tại HUTECH chính là bệ phóng thuận lợi để bước vào môi trường quốc tế.

Trải nghiệm học tập thực tiễn, hoàn thiện chuyên môn chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Chọn chương trình Liên thông 01 năm CY Cergy Paris - HUTECH, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại theo mô hình của Pháp và các nước châu Âu. Không chỉ chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên Pháp - Việt giàu kinh nghiệm (trên 60% giảng viên là người Pháp), 100% sinh viên được thực hành tại hệ thống nhà hàng - nhà bếp Pixel theo tiêu chuẩn CY Cergy Paris ngay HUTECH.

Môi trường học tập hiện đại, giao lưu quốc tế thường xuyên - lợi thế của sinh viên CY Cergy Paris - HUTECH

Môi trường học tập hiện đại, giao lưu quốc tế thường xuyên - lợi thế của sinh viên CY Cergy Paris - HUTECH

Sinh viên còn thường xuyên tham quan, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, tham gia dự án với sinh viên CY Cergy Paris trong các kỳ học quốc tế (International Mission). Tổng thời lượng thực hành, thực tế chiếm hơn 50% chương trình đào tạo, giúp sinh viên tự tin sở hữu kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Sinh viên CY Cergy Paris - HUTECH trong một giờ học cùng đầu bếp Alain Nguyễn

Sinh viên CY Cergy Paris - HUTECH trong một giờ học cùng đầu bếp Alain Nguyễn

Áp dụng phương thức tuyển sinh phổ biến của các trường đại học trên thế giới, chương trình Liên thông 01 năm CY Cergy Paris - HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng (hoặc Cao đẳng nghề). Đây còn là hướng đi phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình Đại học mong muốn trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Pháp để nhận bằng Cử nhân quốc tế.

Vững vàng tiếng Anh - Pháp chuyên ngành, tự tin hội nhập toàn cầu

Cùng với năng lực chuyên ngôn, vũ khí ngoại ngữ - gồm tiếng Anh và tiếng Pháp chuyên ngành - sẽ là hành trang hữu ích để sinh viên chương trình Liên thông CY Cergy Paris - HUTECH tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Trước khi học chương trình chính khóa, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào để được xếp lớp đào tạo tiếng Anh miễn phí. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị năng lực ngôn ngữ và văn hóa Pháp với 60 giờ học chuyên đề, đặc biệt tập trung vào kỹ năng tiếng Pháp trong quản trị nhà hàng & ẩm thực.

Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được trang bị tiếng Pháp chuyên ngành

Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được trang bị tiếng Pháp chuyên ngành

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống Quốc tế do Đại học CY Cergy Paris cấp. Bằng cấp được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, đảm bảo cho sinh viên năng lực chuyên môn hoàn hảo, tư duy quản trị hiện đại cùng những cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, tại Pháp hoặc các quốc gia phát triển khác.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 31/8/2021.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 3512 1508 - Website: https://www.hutech.edu.vn/cyu

Theo PL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều