Clip: Quên không rút dây cắm máy chiếu, thầy giáo xấu hổ muốn 'độn thổ' vì tin nhắn tình tứ với bạn gái bị sinh viên nhìn thấy

Tình huống hài hước này khiến hội sinh viên và dân mạng được phen cười xỉu.

02/06/2022 16:34

Phương pháp học trình chiếu giờ đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Công cụ này giúp học trò và giáo viên thuyết trình nhanh hơn, còn lưu được bài giảng trong thời gian dài.

Khi giảng viên trình chiếu bài giảng lên sẽ thấy màn hình cả máy tính lẫn nội dung tìm kiếm. Cũng vì thế, thi thoảng đã xảy ra tình huống dở khóc dở cười do giảng viên không tắt máy tính hoặc quên rút dây cắm máy chiếu.

Trường hợp về thầy giáo dưới đây là một ví dụ. Đoạn clip được chia sẻ rần rần trên Tiktok Trung Quốc và khiến dân mạng cười bò. Theo đó, trong lớp học tại Học viện Mỹ thuật Trung ương (Trung Quốc), thầy giáo lên lớp giảng bài cho sinh viên xong, quên không rút dây cắm máy chiếu nên màn hình laptop vẫn hiển thị trên màn chiếu. Đúng lúc đó, bạn gái thầy gửi một đoạn video ‘quyến rũ’ đến, thầy vẫn ‘hồn nhiên’ nói chuyện tình tứ với người yêu, ‘phát cẩu lương’ cho sinh viên ngồi dưới.

Clip: Quên không rút dây cắm máy chiếu, thầy giáo xấu hổ muốn 'độn thổ' vì tin nhắn tình tứ với bạn gái bị sinh viên nhìn thấy  

Nội dung chú thích ảnh

Thầy giáo bị sinh viên 'tóm sống' khi đang nhắn tin tình tứ với bạn gái

Phải tận đến khi cả lớp đồng thanh nhại lại một dòng tin nhắn tình cảm của thầy với bạn gái: ‘Bảo bối, hôn một cái nào’ thì thầy giáo mới nhận ra sự hớ hênh của mình, vội vàng rút dây cắm, ôm mặt xấu hổ đến mức ‘té xỉu’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thầy giáo xấu hổ đến mức té xỉu khi phát hiện sự cố

Bên dưới phần bình luận, dân mạng thấy cũng tội nhưng không thể ngừng cười trước sự cố hài hước này của thấy giáo. Một vài bình luận như sau:

‘Mặt thầy cũng đỏ luôn rồi kìa, đội quần xuyên lục địa lun. Sau rồi lũ học trò thỉnh thoảng sẽ lôi ra chọc quê để thoát mấy vụ kiểm tra đột xuất cho mà xem.’

‘Rồi còn xí hổ quá té tuột khỏi ghế. Nỗi đau nhân đôi, tạm biệt thế gian này!’

‘Thầy chơi hẳn combo ngại ngùng và độn thổ luôn chứ đùa!'

Theo MH/VTC News
Tin cùng chuyên mục