Dành tặng học sinh món quà đặc biệt trong buổi học cuối, cô giáo bật khóc khi nhận lại điều bất ngờ!

Tự tay chuẩn bị cho học trò những món quà đặc biệt, cô giáo không ngờ các học sinh cũng bí mật dành tặng cho mình điều bất ngờ.

06/07/2022 09:00

Những ngày qua, học sinh lớp 12 trên cả nước đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Đây cũng là thời điểm những cô cậu học trò chia tay trường lớp, thầy cô, bạn bè sau bao năm gắn bó.

Buổi chia tay cuối cấp luôn để lại nhiều cảm xúc không chỉ với các học trò mà còn đối với những người thầy, người cô gắn bó, dìu dắt các em suốt nhiều năm.

Mới đây, một clip được chia sẻ lên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi học cuối cùng của một lớp 12 ở Quảng Ninh đã thu hút nhiều sự chú ý, khiến nhiều người xem cảm động.

Trong clip, chiếc bảng của lớp được ghi dòng chữ: 'Chia tay lớp 12A5! Buổi học cuối cùng, thành công nhé!'.

Phía dưới bục giảng, một chiếc bàn có nhiều cốc trà sữa cùng 3 chiếc bánh kem được chuẩn bị cho buổi liên hoan chia tay lớp.

Đáng chú ý, trong chiếc bánh kem đặt chính giữa, các học sinh đã bí mật chuẩn bị lời nhắn đặc biệt gửi đến cô giáo chủ nhiệm đã đồng hành cùng mình suốt 3 năm học.

Khi kéo tờ giấy ghi lời nhắn từ chiếc bánh kem ra, cô giáo đã nghẹn ngào bật khóc khi đọc những dòng chữ chân thành, mộc mạc được ghi trên đó: 'Ở đây chúng em không có tiền, chỉ có tình cảm thôi ạ. Cảm ơn cô vì đã đồng hành cùng chúng em suốt 3 năm qua. Cảm ơn cô, chúng em yêu cô'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô giáo bật khóc vì xúc động trước tình cảm của học trò.

Phía dưới lớp học, các học trò đồng thanh đọc lại dòng chữ, không quên gửi những lời yêu thương đên cô giáo của mình.

Clip trên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã được đông đảo cư dân mạng đồng loạt 'thả tim', đồng thời để lại nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động trước tình cảm sâu sắc của học sinh và cô giáo. 

Được biết, trong buổi học cuối cùng này, chính cô giáo đã tự tay chuẩn bị 36 cốc trà sữa để dành tặng các học trò. Song, điều cô giáo không thể ngờ, các học sinh cũng đã bí mật chuẩn bị cho mình một điều vô cùng bất ngờ và ý nghĩa. Món quà đó tuy giản dị nhưng lại đầy ắp tình cảm, sự yêu thương của các học trò dành cho cô giáo.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều