Bình Dương: Thầy giáo chủ nhiệm bị tố dâm ô học sinh lớp 2 trong giờ nghỉ trưa

Nhận được phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã yêu cầu thầy giáo viết bản tường trình, tuy nhiên, đến 16h ngày 24/2, giáo viên này chưa ổn định tâm lý nên chưa viết để nộp bản tường trình, kiểm điểm.

26/02/2022 19:19

google_Tiin.vn

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Nhị Đồng thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Theo Zing, trưa 24/2, phụ huynh một học sinh lớp 2 tại trường này đến gặp hiệu trưởng, báo lại việc ông N.T.T., giáo viên chủ nhiệm, có hành vi dâm ô đối với con gái.

Nhận được phản ánh từ phụ huynh, nhà trường đã mời ông T lên trao đổi, đồng thời báo cáo vụ việc lên Phòng GD&ĐT thành phố Dĩ An. Trong ngày 24/2, phòng GD&ĐT chỉ đạo trường tạm đình chỉ giảng dạy đối với ông N.T.T.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh hoạ

Trong báo cáo của hiệu trưởng trường Tiểu học Nhị Đồng, nhà trường đã đề nghị ông N.T.T. làm bản tường trình, kiểm điểm để nộp về trường, báo cáo về phòng GD&ĐT, xin ý kiến lãnh đạo nhằm có hướng xử lý nếu đúng như phản ánh của phụ huynh.

Tuy nhiên, đến 16h ngày 24/2, ông T. chưa ổn định tâm lý nên chưa viết để nộp bản tường trình, kiểm điểm.

Cũng theo Zing, trong báo cáo, hiệu trưởng cho biết thêm tối 24/2, Công an phường Dĩ An mời hiệu trưởng lên làm việc về vấn đề này. Sáng 25/2, công an tiếp tục xuống trường xem lại camera của trường.

Ông Lê Minh Phúc - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết hiện tại, Công an phường Dĩ An và thành phố Dĩ An đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Trong khi đó, qua trao đổi với tờ Pháp luật TP.HCM, hiệu trưởng nhà trường cho biết: 'Hiện công an vẫn đang điều tra và chưa có kết luận vụ việc này. Tuy nhiên, trước khi công an làm việc thì nhà trường đã làm việc với thầy giáo nhưng thầy giáo này nói không có việc đó'.

Nguồn tin của tờ Pháp luật TP.HCM cho biết, người nhà bé gái tố cáo, trong giờ nghỉ trưa ngày 23/2, thầy giáo gọi nữ học sinh lên hỏi thăm, rồi lợi dụng lúc không có ai đã xâm hại tình dục bé gái.

Theo Na (tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều