Định 'tàng hình' trong góc lớp để trêu cô giáo, ai ngờ màn đáp trả của cô khiến nam sinh nhận ngay hậu quả

Trêu đùa cô giáo theo phong trào đang được nhiều người hưởng ứng trên mạng xã hội, ai ngờ cô giáo cao tay khiến cả lớp được trận cười nghiêng ngả.

15/05/2020 13:22

Định 'tàng hình' trong góc lớp để trêu cô giáo, ai ngờ màn đáp trả của cô khiến nam sinh nhận ngay hậu quả 0

Từ hình ảnh 'người đàn bà hóa đá' gây sốt mạng xã hội, học trò tinh nghịch đã chế thành một trào lưu 'tàng hình' trong lớp học. Rất nhiều học sinh đã thử nghiệm để thử phản ứng của giáo viên mình thế nào. Tuy nhiên cũng có trường hợp khiến cả lớp cười nghiêng ngả vì màn đáp trả của cô giáo cũng lầy lội không kém.

Mới đây, một nam sinh đã thử nghiệm trò mới này để trêu đùa cô giáo. Cậu bạn đeo ba lô vàng, cầm quạt vàng đứng 'hóa đá' ngay góc lớp khiến cô giáo trẻ bước vào cửa phải 'đứng hình' mất 20 giây.

 

Clip nam sinh tàng hình trong góc lớp

Không rõ cô giáo có biết đến trào lưu này không mà cô đứng nhìn nam sinh một lúc rồi tươi cười bước vào chỗ ngồi của mình.

Cô giáo 'đứng hình' mất 20 giây.

Cô giáo 'đứng hình' mất 20 giây.

Màn 'ngó lơ' của cô giáo khiến cả lớp được trận cười nghiêng ngả còn nam sinh này đứng tàng hình đúng nghĩa trong góc lớp luôn. Không chỉ vài phút mà hình ảnh sau đó cho thấy nam sinh đã bị đứng góc lớp chép bài suốt một tiết học.

Hậu quả sau màn trêu đùa cô của nam sinh.

Hậu quả sau màn trêu đùa cô của nam sinh.

Sau khi clip đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai nấy thích thú bình luận rôm rả:

- Đúng là cái kết đắng mà. Cô giáo quá 'cứng' luôn.

- Mai lớp mình cũng phải thử trò này mới được.

- Trò này vui quá đi.

Ai cũng biết tuổi học trò là tinh nghịch với những trò quậy tung trời đất khiến thầy cô nhiều khi đau đầu. Đây cũng là những kỷ niệm đáng nhớ nhất của các em sau này mỗi khi nhớ về thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, vui đùa nhưng đừng quên nhiệm vụ chính của mình là học đấy nhé. Vì học mới là hành trang vững chắc giúp các em thành công hơn trong tương lai.

Theo TÀO NGA/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều