Lịch đi học trở lại sau Tết nguyên đán 2022 của học sinh các cấp học ở TP. Đà Nẵng

Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng vừa thông tin chính thức về lịch đi học trở lại của học sinh các cấp trên địa bàn.

28/01/2022 20:20

Theo thông tin của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng thì từ 7/2/2022 học sinh, học viên từ lớp 7 đến lớp 12 của các trường, trung tâm sẽ đi học trực tiếp trở lại.

Riêng đối với trẻ mầm non và học sinh lớp 1 đến lớp 6, căn cứ hướng dẫn của các cấp  và tình hình thực tế, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có thông báo sau.

Sở này cũng lưu ý các trường và cơ sở giáo dục phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy, UBND thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan chức năng liên quan về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên (CBGVNVHSHV) trong phòng, chống dịch COVID-19 với tinh thần nghiêm túc, không chủ quan, không buông lỏng.

Nội dung chú thích ảnh

Rà soát, củng cố, bổ sung kịp thời các điều kiện quy định tại Công văn số 3318/SGDĐT-CTrTT ngày 09/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đảm bảo thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 khi tổ chức dạy học trực tiếp.

Các CSGD hoàn thành phương án vệ sinh trường lớp, tổ chức dạy học trực tiếp trước ngày 07/02/2022.

Chỉ những CSGD ở địa bàn có cấp độ dịch 1, 2 mới được tổ chức dạy học trực tiếp; những CSGD ở địa bàn có cấp độ dịch 3, 4 tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến. Căn cứ vào sự thay đổi cấp độ dịch tại địa bàn CSGD đóng chân, tình hình CBGVNVHSHV thuộc F0, F1, cư trú tại các địa phương có cấp độ dịch 3, 4, thủ trưởng các đơn vị, trường học chủ động quyết định thay đổi hình thức tổ chức dạy học trực tiếp, trực tuyến, kết hợp trực tiếp với trực tuyến phù hợp.

Theo D. Tài/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều