Nam sinh chơi game trong lớp, không để ý giáo viên dõi theo phía sau khiến dân mạng cười ngất

Khi bạn học phát hiện ra điều này, mọi người đều cố gắng nhịn cười, song không có ai lên tiếng nhắc nhở nam sinh.

02/01/2022 09:10

Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng giáo viên bắt quả tang học sinh đang chơi game trong lớp ở Sơn Đông (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng chú ý.

Theo tìm hiểu, một nam sinh chăm chú chơi game trong lớp học không để ý giáo viên đang dõi theo từ phía sau. Khi bạn học phát hiện ra điều này, mọi người đều cố gắng nhịn cười, song không có ai lên tiếng nhắc nhở nam sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Lý giải cho hành vi im lặng của giáo viên khi bắt quả tang học sinh chơi game, có thể cô giáo muốn tìm hiểu nguyên nhân tại sao nam sinh mê mẩn trò chơi và quên bản thân đang trong giờ học, đồng thời cô muốn đợi xem nam sinh mất bao nhiêu thời gian để phát hiện ra giáo viên đang đứng sau lưng.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn video không tiết lộ hình phạt giáo viên dành cho học sinh của mình, nhưng có thể hiểu rằng, đó là hình phạt không nhẹ khi tất cả bạn học đều chứng kiến và cô giáo muốn làm gương trước lớp.

Sau khi thông tin và hình ảnh về nam sinh chơi game trong lớp được lan truyền trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều tò mò về phản ứng của nam sinh khi phát hiện ra cô giáo, và hình phạt giáo viên dành cho học sinh của mình.

Một số người hài hước bình luận:

'Thật ra nam sinh đã phát hiện ra cô giáo, chỉ là em ấy không dám đối mặt'.

'Cô giáo đứng quan sát lâu thế có khi cũng mê chơi game đấy'.

'Nếu cô giáo chê trách kĩ năng chơi game của nam sinh, điều này có thể khiến em ấy xấu hổ và tập trung hơn vào việc học'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều