Đang làm bài kiểm tra vẫn ngủ gật ngon lành, cô giáo làm hành động bất ngờ mà không hề hay biết

Phụ huynh họ Đường chia sẻ: 'Không ngờ con trai tôi làm đến câu thứ 8 đã lăn ra ngủ gật, ngay cả đề thi cũng vấy bẩn mực bút bi nước'.

24/01/2022 08:05

Mới đây, một nam sinh tiểu học đến từ Sơn Đông (Trung Quốc) ngủ gật trong giờ kiểm tra, giáo viên lấy bút thu đề mà nam sinh cũng không hay biết.

Đoạn video ghi cảnh nam sinh cầm bút bi nước ngủ gật trong giờ kiểm tra môn toán trắc nghiệm. Hành động không ý thức của nam sinh đã khiến cây bút tô đen một góc trong đề thi.

Nội dung chú thích ảnh

Chứng kiến cảnh tượng học trò ngủ ngon lành trong khi các bạn đang chú tâm làm bài, giáo viên quyết định không đánh thức nam sinh, cô nhẹ nhàng lấy bút đặt trên bàn và thu lại đề thi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phụ huynh họ Đường chia sẻ: 'Không ngờ con trai tôi làm đến câu thứ 8 đã lăn ra ngủ gật, ngay cả đề thi cũng vấy bẩn mực bút bi nước'.

Có thể hiểu nam sinh quá mệt mỏi trong lúc ôn thi và ngủ không đủ giấc nên mới xảy ra tình trạng ngủ gật trong giờ thi. Sau khi tỉnh giấc, cô giáo tiết lộ cậu học trò rất xấu hổ và liên tục vuốt mặt để tỉnh táo.

Sau khi thông tin và hình ảnh về nam sinh ngủ gật trong giờ thi được lan truyền trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra đồng cảm với nỗi vất vả và mệt mỏi trong quá trình ôn thi của học sinh, nhưng ngủ gật ngay trong giờ kiểm tra như nam sinh quả nhiên khá hiếm hoi. 

Một số người bình luận:

'Em ấy ngủ say đến nỗi cô giáo lấy bút mà không biết, ít nhất cũng nên hoàn thành bài kiểm tra rồi mới ngủ'.

'Ngày xưa tôi ôn thi mệt mỏi lắm nhưng cầm đề thi là tỉnh táo ngay, bản thân tự động viên cố gắng làm bài để bù đắp nỗi vất vả trong quá trình ôn thi'.

'Ngủ gật trong phòng thi là giấc ngủ ngon nhất, nhưng kết quả cũng khiến học sinh hãi hùng nhất'.

 
 
 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều