Phú Thọ: Công an vào cuộc xác minh học sinh bị đánh trong lớp

Sáng 30/5, trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông cho biết đã có văn bản báo cáo UBND huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ việc một học sinh lớp 5 bị bạn hành hung.

30/05/2023 10:00

google_Tiin.vn

Hình ảnh học sinh bị hành hung.

Cũng theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, sau khi nắm bắt được vụ việc, phòng đã cử lãnh đạo xuống gia đình học sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên. 'Nguyên nhân mâu thuẫn, cũng như hành vi hành hung học sinh này vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ', lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông nói với PV Báo Đại Đoàn Kết.

Còn theo lãnh đạo xã Hiền Quan (huyện Tam Nông), sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 29/5 tại Trường tiểu học Hiền Quan. 'Em học sinh bị đánh học lớp 5, học sinh có hành vi đánh học lớp 7, còn em quay clip học lớp 5. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hiền Quan và Công an huyện Tam Nông đã vào cuộc để điều tra', lãnh đạo xã Hiền Quan cho biết.

Chiều 29/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một em học sinh bị bắt quỳ trong lớp và liên tục bị tát vào mặt. Xung quanh có nhiều bạn học đứng xem và quay video.

Theo Tuấn Trung/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục