Vụ trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Elm School xin giải thể

UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã nhận đơn xin giải thể của Nhóm trẻ độc lập tư thục Elm School.

14/12/2022 20:50

google_Tiin.vn

Chiều 14-12, lãnh đạo phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết địa phương đã nhận đơn xin giải thể của Nhóm trẻ độc lập tư thục Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân).

Nội dung chú thích ảnh

Giáo viên P.T.G thừa nhận đã có hành vi đánh đập, bỏ đói trẻ mầm non

'Cơ sở mần non này đã giải thể ngay sau khi bị tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra', lãnh đạo phường Hòa Xuân thông tin.

Đồng thời, ông Phạm Hồng Thái, Trưởng Phòng GD-ĐT quận Cẩm Lệ, xác nhận thông tin trên. Ông Thái cho biết hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ hành vi của cô giáo đánh trẻ tại cơ sở mầm non này.

Trước đó, như đã thông tin, trưa 3-10, mạng xã hội xuất hiện bức thư xin lỗi được cho là của cô giáo có tên P.T.G, giáo viên và người đồng sáng lập Elm School. Trong thư, cô G. thừa nhận các hành vi như đẩy ngã, đánh, xô, tát, xách và ném, kéo lê, đút cơm thô bạo, bỏ đói… với một số trẻ tại trường.

Nội dung chú thích ảnh

Elm School nộp đơn xin giải thể khi giáo viên đang bị điều tra vì bạo hành trẻ em

Cô G. cam kết rút khỏi Elm School các vai trò của mình, chính thức từ bỏ con đường giáo dục mầm non và xin phụ huynh tha thứ. Tuy nhiên, sau khi thống nhất, các phụ huynh cho biết không bỏ qua, sẽ đề nghị cơ quan chức năng can thiệp.

Sau đó, Công an phường Hòa Xuân đã làm việc với cô giáo P.T.G và cơ sở mầm non Elm School. UBND phường Hòa Xuân cũng tạm đình chỉ hoạt động cơ sở Elm School để phục vụ điều tra.

Theo Hải Định/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục