Độc đáo nhà hàng lơ lửng giữa lưng chừng trời tại Indonesia

Một nhà hàng ở thủ đô Jakarta, Indonesia nằm lơ lửng trên không trung, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho thực khách, nhưng chắc chắn không dành cho người sợ độ cao.

23/04/2022 11:35

google_Tiin.vn

 

 

Một nhà hàng độc đáo vừa mới được khai trương ở thủ đô Jakarta, Indonesia.

Nằm ở độ cao 50 m so với mặt đất, Lounge in the Sky là nhà hàng đầu tiên ở Jakarta phục vụ thực khách dùng bữa giữa lưng chừng trời. Thực khách khi tới nhà hàng được thắt dây an toàn vào ghế ngồi và được nâng lên độ cao hàng chục mét bằng cần cẩu. Đầu bếp và nhân viên phục vụ cũng đeo dây bảo hộ trong quá trình phục vụ.

Nhà hàng lơ lửng giữa trời này có khả năng phục vụ 32 thực khách cùng một lúc. Giá cho mỗi thực khách dao động từ 110 đến 260 USD

(Ảnh: Travel Kompas)

Được khai trương đúng vào tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo nên nhiều người đã chọn đặt bàn tại nhà hàng này trước cả tháng.

Nhà hàng yêu cầu chỉ đón tiếp thực khách từ 17 tuổi trở lên và chiều cao tối thiểu là 1,45 m.

Mô hình nhà hàng lơ lửng giữa trời này từng được hai doanh nhân người Bỉ bắt đầu triển khai từ năm 2006. Kể từ đó cho đến nay, mô hình này được mở rộng ra hàng chục quốc gia khác trên thế giới. Ông chủ nhà hàng này ở Jakarta hy vọng, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho du khách khi đến đất nước vạn đảo.

Theo Ngọc Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục