Bạn trai gửi món quà xấu lạ để 'nối lại tình xưa', cô gái hí hửng đeo cả buổi, chỉ khổ đồng nghiệp 'dở khóc dở cười' vì bị dọa hú vía

Mới lúc sáng còn khóc sưng mắt vì bị bạn trai 'đá', đến trưa cô nàng được anh chàng tặng quà làm lành.

11/12/2020 22:08

Cách đây ít giờ mạng xã hội được phen cười nghiêng cười ngả trước món quà 'nối lại tình xưa' của một cô gái.

Bài đăng khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Bài đăng khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Người chia sẻ bài viết cho biết, buổi sáng cô bạn đồng nghiệp đến công ty với đôi mắt sưng húp, gương mặt buồn rười rượi, ai hỏi cũng không nói. Mãi sau, khi có 1 vài người ra thủ thỉ thì mới biết rằng cô bị bạn trai... đá.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel - một dịp để các đôi tình nhân đi chơi với nhau, ấy vậy mà bạn trai cô gái nỡ lòng nói lời chia tay. Một số đồng nghiệp an ủi cô bạn này rằng: 'Ôi tiếc gì thằng ki kiệt, chắc chia tay để Noel không phải tặng quà'.

Ấy thế nhưng gần đến trưa thì cô nàng nhân được 1 cuộc điện thoại. Cô gái nhanh chóng chạy xuống dưới tầng 1 của tòa nhà. Và khi trở lại văn phòng, nàng ta vui lắm, trưng hộp quà ra khoe và nói rằng đây chính là món quà làm lành của người yêu.

Khi mở món quà ra thì đó là hình 1 chiếc mặt nạ đầu cá màu xanh. Dù món quà được tặng trông xấu hoắc nhưng cô gái lại rất thích thú, đeo suốt cả buổi, ai bảo bỏ ra cũng không chịu.

Bạn trai gửi món quà xấu lạ để 'nối lại tình xưa', cô gái hí hửng đeo cả buổi, chỉ khổ đồng nghiệp 'dở khóc dở cười' vì bị dọa hú vía 1

Chiếc mặt nạ dù xấu lạ nhưng với cô gái vẫn là món quà Noel sớm đầy ý nghĩa.

Chiếc mặt nạ dù xấu lạ nhưng với cô gái vẫn là món quà Noel sớm đầy ý nghĩa.

Khổ nhất là đồng nghiệp của cô nàng. Thi thoảng quay ra nói chuyện với cô, mọi người đều giật thót mình khi cô quay lại. Người đăng hình ảnh còn phân vân không biết biểu cảm của chiếc mặt nạ này là ngạc nhiên hay đồng ý nữa.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cười bò trước dáng vẻ ngây ngô, nhìn ngốc xít của chiếc mặt nạ.

Bên cạnh đó nhiều người nhắn gửi cô gái hỏi người yêu xem anh chàng mua chiếc mặt nạ đáng yêu này ở đâu. Mọi người cũng muốn sắm cho mình chiếc mặt nạ xấu lạ này để đi chơi đêm Noel.

Thậm chí có người còn chia sẻ đoạn gif đầy đáng yêu về chiếc mặt nạ cá màu xanh lá cây này:

Theo Minh Nhật/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục