Giật mình người ngoài hành tinh duy nhất được cả thế giới công nhận

Tài liệu mật của FBI bị rò rỉ, tiết lộ về người ngoài hành tinh duy nhất được công nhận trên Trái Đất. Người này được xác định là Nikola Tesla.

21/11/2023 08:30

google_Tiin.vn

Nikola Tesla (1856 - 1943) sinh ra tại Smiljan, Áo (nay thuộc Croatia), là một nhà phát minh và kỹ sư nổi tiếng của nhân loại. Ông còn được mệnh danh là 'nhà bác học điên thiên tài' với những sáng tạo vĩ đại và cũng điên rồ nhất trong lịch sử.

Ông đã phát minh một thiết bị truyền thông liên hành tinh, giúp ông liên lạc với người ngoài hành tinh và đón tiếp sinh vật từ ngoài Trái Đất.

FBI đã theo dõi Tesla và lưu lại tài liệu mật nghi ngờ về nguồn gốc và khả năng của ông.

Tổ chức này còn giữ sáng chế liên quan đến UFO của Tesla sau khi ông mất.

Tesla được cho là người ngoài hành tinh từ sao Kim và đã liên lạc với người Pleiadeans, một chủng loài nhân hậu từ sao Kim, đồng minh của ông.

FBI cho rằng Tesla hi vọng chứng minh sự sống trên sao Hỏa, nhưng không có bằng chứng khoa học xác thực để chứng minh nghi ngờ của họ.

Nikola Tesla vẫn được coi là một nhà khoa học vĩ đại với khoảng 3.000 phát minh, bao gồm cuộn dây Tesla, máy phát phóng đại, động cơ cảm ứng và thuyền điều khiển bằng sóng vô tuyến.

Tuy nhiên, các nghi ngờ của FBI về nguồn gốc của ông đang chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán và suy luận, không có bằng chứng khoa học xác thực.

Mời quý độc giả xem thêm video: Hé lộ về nơi ở của người ngoài hành tinh khiến thế giới kinh ngạc.

Theo Thiên Trang (TH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều